Việc làm Online tại nhà uy tín – kiếm tiền trên mạng-kinh doanh mạng

KIẾM TIỀN NHANH- KIẾM TIỀN ONLINE – KIẾM DOLLAR KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ VỐN P1

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng – kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online

                                                                                                                                                                               TRANG KẾ TIẾP

Chào mừng bạn tới chương trình KIẾM TIỀN DOLLAR ONLINE KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ VỐN.
Tại đây bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân mình.
-Làm việc giờ giấc tự do, trong bộ đồ pijamas tại nhà.
- Làm việc ngay khi đang theo tour du lịch đó đây.
- Có việc làm 24/7 kể cả khi bạn đã ở tuổi hưu trí.
- Có việc làm ngay khi bạn mới là sinh viên năm  thứ nhất.
-Loại công việc này có tính giáo dục cao khi trong gia đình bạn có con cái ở tuổi teen cho các cháu tham gia giúp bạn kiếm tiền chân chính sẽ làm cho các cháu hiểu rõ giá trị đồng tiền, yêu gia đình, có tinh thần cống hiến.
- Vừa xem phim trên TV vừa kiếm vài dollar trả tiền điện máy lạnh cũng là niềm vui phải không ạ?
Hơn mười năm vừa qua, hàng ngàn người giống như bạn đã tìm thấy lời mời công việc kiểu này, đã hành động và hiện đang sống cuộc sống mà trước đây với họ chỉ có thể mơ ước. Đừng bỏ qua cơ hội này.
Khi bạn có máy tính và truy cập internet, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu / bất cứ lúc nào. Bạn kiếm được bao nhiêu là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn? Mọi người đều có thể dễ dàng tận dụng tối đa công việc kinh doanh này! Cam kết và quyết tâm với sự kiên nhẫn là yếu tố cần phải có cho công việc XEM QUẢNG CÁO ĐỂ KIẾM TIỀN.

 

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhàKiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà

 

Đó là một cơ hội việc làm trực tuyến đã được chứng minh đã liên tục được trả thu nhập ổn định và đáng tin cậy cho hàng ngàn người và bạn sẽ thích nó!

GIA SƯ TIẾNG ANH HẢI PHÒNG ONLINE sẽ giúp bạn phương pháp, kinh nghiệm tác nghiệp trên các trang web kiếm tiền. Tất nhiên chủ yếu sự hỗ trợ này dành cho các bạn không rành ngoại ngữ còn với các bạn giỏi ngoại ngữ thì các bạn đó chỉ cần sử dụng các đường dẫn đăng ký là đủ. Chúng tôi sẽ quay phim hướng dẫn cho từng cách thao tác trên mỗi trang web kiếm tiền.
 Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà8

Kinh doanh Online – kiếm tiền nhanh – cách kiếm tiền 

                                                                                                                                           


Đây là chương trình hướng dẫn dài hơi.
Phần I chúng tôi sẽ giúp các bạn kiếm tiền đơn giản là xem quảng cáo để nhận tiền công.
Phần II chúng ta sẽ kiếm tiền điện tử Bitcoin.
Mỗi trang web kiếm tiền nói chung có phần tiền tương đương $1 cho mỗi người tham gia lao động mỗi ngày, nhưng đó là những người lao động có kỹ năng giỏi ngoại ngữ có thể tham gia các cuộc KHẢO SÁT (survey). Còn công việc đơn giản nhất là bấm quảng cáo để kiếm tiền thì chỉ kiếm được rất ít tuy nhiên nếu chúng ta có hàng chục tài khoản trên các trang web ngày công của chúng ta cũng đáng kể.
Ngoài ra chúng ta có những thu nhập hoa hồng đáng kể khi chúng ta giới thiệu cho bạn bè, anh em, đồng nghiệp tham gia kiếm tiền cùng nhau.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trực tuyến khi các bạn tham gia chương trình này theo các đường link đăng ký chúng tôi đặt ở dưới các video. Để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi các bạn nên cài đặt TEAMVIEWER, hoặc ULTRAVIEWER trên máy tính của mình và kết bạn ZALO với tài khoản LÊ ĐẠI PHONG  - 0927786471 – Bạn sẽ có sự hỗ trợ tận tâm nhất.

Việc làm Online tại nhà uy tín – kiếm tiền trên mạng – kinh doanh Online

 

 

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà

 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC


!- Bước đầu tiên  bạn phải thực hiện là Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào Quảng cáo từ menu để hiển thị các quảng cáo. Nhấp vào quảng cáo và đợi cho đến khi thanh tải hoàn tất. Xác nhận captcha và số dư của bạn được ghi có! Ngay khi số dư tài khoản của bạn đạt đến một ngưỡng nhất định, bạn có thể yêu cầu xuất chi.

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà2
2- Bạn có thể kiếm thêm tiền khi giới thiệu trang web này cho bạn bè, anh em , đồng nghiệp.  
Bạn kiếm được một tỷ lệ phần trăm nhất định (theo loại thành viên của bạn) của 4 giá trị nhấp vào quảng cáo tiêu chuẩn trong 30 ngày. Bạn cũng kiếm được từ "Quảng cáo mở rộng", nhưng quảng cáo này không có sẵn hàng ngày.

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà3
3- Bạn không được lập nhiều tài khoản cho trang web này
Bạn không cần nhiều hơn một tài khoản. Nếu quản trị phát hiện nhiều tài khoản liên quan đến cùng một người, tất cả các tài khoản có liên quan sẽ bị đóng. Vui lòng không tham gia từ các mạng công cộng (như các công ty, trường học)  nơi mà tất cả đều sử dụng cùng một địa chỉ IP.

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà4

4- Bạn phải nhấp vào quảng cáo để kiếm tiền 
Quản trị yêu cầu bạn chỉ nhấp vào 4 quảng cáo để kiếm tiền từ lượt giới thiệu của bạn vào ngày hôm sau. Ví dụ: bạn đã nhấp vào 4 quảng cáo vào Chủ nhật, bạn sẽ kiếm được số lần nhấp giới thiệu vào Thứ Hai.

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà5

5- Tài khoản của bạn có thể bị treo vì những lý do khác nhau. 
Đó có thể là một giao dịch gần đây đã được xem xét hoặc có thể bạn đã vi phạm các quy định của quản trị . 
Hoặc có thể là bạn đang dung chung PC với nhà tài trợ hoặc tuyến dưới của bạn và điều đó không được phép.
Tranh chấp bộ xử lý thanh toán, khiếu nại hoặc tính phí trở lại sẽ dẫn đến đình chỉ tài khoản vĩnh viễn.
Không được phép sử dụng proxy, VPS, VPN, môi trường mạng dùng chung và phần mềm nhấp tự động và sẽ xuất hiện trong tình trạng treo tài khoản.
Các hành động không phù hợp trong hành vi gian lận, hack, ăn cắp, gian lận, lạm dụng hệ thống, bất kỳ hành động nào khác vi phạm các quy định và hành vi không phù hợp trong diễn đàn của quản trị hoặc các thành viên khác sẽ bị đình chỉ tài khoản.\

Kiếm tiền nhanh – kiếm tiền Online – việc làm Online – việc làm Online tại nhà6

6- Bạn có thể gửi tiền rút tiền thông qua Perfect Money và Payeer. Các loai ví này sẽ được GIA SƯ TIẾNG ANH HẢI PHÒNG  hướng dẫn các bạn thiết lập
Tất cả các khoản ĐÃ THANH TOÁN LÀ KHÔNG HOÀN LẠI
Thanh toán sẽ được xử lý  trong vòng 15 ngày  cho tất cả các gói .

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM VIÊC 


 Trên đây là các hướng dẫn tóm tắt cho việc sử dụng trang web PTC WORLD còn chi tiết hướng dẫn mời các bạn xem video dưới đây.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trực tuyến khi các bạn tham gia chương trình này theo các đường link đăng ký chúng tôi đặt ở dưới các video. Để nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi các bạn nên cài đặt TEAMVIEWER, hoặc ULTRAVIEWER trên máy tính của mình và kết bạn ZALO với tài khoản LÊ ĐẠI PHONG - 0927786471 – Bạn sẽ có sự hỗ trợ tận tâm nhất.

                                                TRANG KẾ TIẾP

 

0971.386.608