Giải thích " buck " trong tiếng Anh và sử dụng nó như tiếng lóng

HÃY THAM GIA BÀI THỬ NGHIỆM 30 PHÚT- KHÔNG PHẢI LÀ LÀM BÀI VỚI MÁY TÍNH VÔ HỒN ĐÂU...

Gia Sư Online Tiếng Anh Hải Phòng

Học tiếng Anh nhanh như gió
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”


HÃY THAM GIA BÀI THỬ NGHIỆM 30 PHÚT
Không phải là làm bài với máy tính vô hồn đâu. Khi bạn đăng ký chúng tôi xếp lịch với giáo viên giúp bạn trắc nghiệm theo đúng Level của bạn.
Chúng tôi có giáo viên trực tiếp giao bài theo kiến thức và năng lực của học viên- trả lời phân tích tình trạng ngữ pháp tư vấn trực tiếp. 
-    Hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn chỉ cần đăng ký vào Zalo –Lê Đại Phong – 0971386608.-

Bạn học cấp 2 bấm nút này vào lớp nhé.

 

 

 

Bạn học cấp 3 bấm nút này vào lớp nhé.


 

 

 

Mít Đặc và Biết Tuốt đến nước Mỹ

Sau những cuộc phiêu lưu kỳ thú ở thành phố Mặt Trời và trên Mặt Trăng, Mít Đặc ( Duno ) và các bạn phiêu lưu đến xứ sở Cờ Hoa (USA). Mặc dù đã trải qua nhiều khóa học Anh ngữ đàm thoại nhưng có rất nhiều hàng rào ngôn ngữ với Mít Đặc. Ở nước Mỹ người ta không biết nói tiếng Anh giống như thầy giáo tiếng Anh của Mít Đặc. Nhưng vẫn là rất may mắn trong đoàn viễn du đó có Biết Tuốt (Doono) tuy còn trẻ nhưng có kiến thức Anh ngữ chẳng kém một giáo sư. Theo chân đoàn phiêu lưu chúng ta biết thêm vô khối tiếng lóng mà người Mỹ dùng trong đời thường.

Dạy kèm Anh văn tại nhà_Hải phòng Online_luyện thi đại học.

Mít Đặc – Này Biết Tuốt, tớ rất thích chiếc mũ rộng vành kiểu Mẽxico kia nhưng ông chủ hàng lại đòi đổi những 20 “con hươu” lấy chiếc mũ thế là sao? Tớ muốn biết ……….

Từ “ buck” mang ý nghĩa gì?

Biết Tuốt – Ý ông ta là sẽ bán cho bạn chiếc mũ đó với giá 20 dollar đó.

Ở Mỹ “con hươu” còn là “dollar”. Từ «  buck » còn được dùng trong nhiều tình huống khác như  « the big bucks » nghĩa là « rất nhiều tiền ». Ví dụ như là ….

 « That car would cost you big bucks today. »

 Mang ý nghĩa “ Cái xe đó sẽ làm bạn tốn một mớ tiền đó”.

Mít Đặc –Thê gã hướng dẫn du lịch cho chúng ta hôm qua nói “I'll be back in a buck and a half.” nghĩa là sao?

Biết Tuốt – Có nghĩa là hắn hẹn quay lại trong vòng một tiếng rưỡi. Trong tiếng Mỹ “ buck” còn có nghĩa là “ một tiếng đồng hồ”

Mít Đặc – Hắn còn khoe “I lost fifteen pounds, and now I'm at a buck-ninety.” Là sao vây?

Biết Tuốt – “ Buck” còn có nghĩa là “ môt trăm” của một loại đơn vị nào đó ví dụ như cân Anh ( pound  = 0,454kg) Vậy là hắn vừa giảm cân được 15 cân Anh bây giờ còn 190 cân Anh (86,26kg )

Mít Đặc – Quả là mọi thứ đều khó cho đến lúc nó trở nên dễ dàng. Với cách giải thích của cậu từ nay tớ không còn lúng túng với mấy “con hươu” đó nữa. Cảm ơn Biết Tuốt nhé! Có lẽ từ nay cậu là thầy giáo tiếng Anh của tớ. 

Top 10 trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng_Online luyện thi lớp 9 vào lớp 10.

Bạn ơi, bạn đang cần tìm một gia sư đặc biệt để có thể giúp con em mình đang là học sinh trung bình sau một học kỳ có thể thành 1 trong 10 học sinh dẫn đầu cả lớp ( TOP TEN ) ở điểm số môn tiếng Anh phải không ạ?
-     Hay bạn cần gia sư dạy lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh của các lớp dưới cho con mình vì cháu nhà mình bị “mất gốc” hoàn toàn ngữ pháp. Chúng tôi có một hệ thống giáo trình thần tốc “LEARNING ENGLISH LIKE THE WIND”  “HỌC TIÊNG ANH NHANH NHƯ GIÓ”
Bạn đang theo học tại trường phổ thông mà mất hoàn toàn căn bản ngữ pháp tiếng Anh?
 
Điều rắc rối này tuy đã xẩy ra trong thời gian học từ các lớp dưới nhưng hiện đang chắn đường chúng ta đến một tương lai huy hoàng.
Để học lại khối lượng kiến thức những năm đã qua cần một điều kiện tiên quyết MỘT THỜI GIAN RẤT DÀI. Nhưng chúng tôi, một nhóm giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm với học sinh yếu kém môn tiếng Anh, đã xây dựng một phương pháp giảng dạy siêu tốc để giải quyết vấn đề này. 
Chúng tôi có các chương trình dạy cấp tốc lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh  lớp 10. Sau 30 buổi học trên máy tính, ĐẢM BẢO các bạn có thể giải được các đề thi tốt nghiệp lớp 12 chính thức của các năm trước.
Với số học phí là 100 000 VNĐ (một trăm nghìn đồng) một buổi học hai tiếng đồng hồ, học viên ngồi tại nhà mình dùng máy tính có cáp mạng tai nghe +webcam. Chúng tôi cung cấp giáo trình tài liệu nghe nhìn miễn phí cho học viên, chúng tôi đang xây dựng một phương pháp học mới với tiêu chí  “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .

 

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh ở Hải phòng Online_Trực tuyến_một thầy một trò.

MỖI HỌC VIÊN CÓ RIÊNG MỘT LỚP HỌC
- Mỗi học viên một tiến độ học tập riêng, nhận kiến thức đúng khả năng của mình không cần phải chờ đợi tiến độ học tập chung cả lớp. 
- Học viên luôn được trắc nghiệm để tìm ra các vấn đề mà mình bị yếu kém, được quyền LIÊN TỤC ra câu hỏi và được giảng giải lại NHIỀU LẦN mà không làm ảnh hưởng tới bạn cùng lớp, 
- Trên hết là học viên TỰ SẮP XẾP buổi học và giờ học .

THỜI GIAN HỌC NGẮN, CƯỜNG ĐỘ CAO
+ Sau 30 buổi học một học sinh hoàn toàn mất căn bản CÓ THỂ giải được đề thi ĐỀ THI CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP LỚP 12 của các năm trước. (Cơ sở chúng tôi có hàng chục cháu hiện mới học lớp 7, lớp 8 tại trường phổ thông đã giải được đề tiếng Anh lớp 12)
+ Cùng lúc học lại NGỮ PHÁP TIẾNG ANH chúng tôi dạy theo chương trình SÁCH GIÁO KHOA của nhà trường phổ thông để trong một học kỳ cháu nhà mình được xếp vào nhóm 10 cháu đứng đầu lớp ở điểm số môn tiếng Anh. (TOP TEN CỦA LỚP)
+Với một buổi học hai giờ đồng hồ, chúng tôi hướng dẫn cho học viên làm bài từ 200 đến 250 câu trắc nghiệm trên máy vi tính ( trong khi với lối học truyền thống giấy bút bảng đen, học viên và giáo viên chỉ làm và giải đáp được 40 đến 50 câu trắc nghiệm)
+ Công xuất buổi học tăng lên gấp 3 lần vì bài giảng và tài liệu học tập đã được lưu trên máy, và chuyển thẳng tới cho học viên không phải chép bài. Học viên có thể làm HÀNG TRĂM CÂU TRẮC NGHIỆM trong môt buổi học. Công việc ôn tập, luyện thi trở nên chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải Phòng Trực tuyến_luyện thi vào lớp 10. 
 

GIÁO VIÊN VIỆT, LÂU NĂM GIÀU KINH NGHIỆM
+ Cơ sở chúng tôi có giáo viên LÂU NĂM giàu kinh nghiệm huấn luyện học sinh yếu kém thành học sinh giỏi tiếng Anh, với khẩu hiệu “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU”.
+Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt

LỊCH HỌC UYỂN CHUYỂN, HỌC Ở MỌI NƠI

+ Lịch học trong tuần rất uyển chuyển theo sắp xếp của học viên, bỏ qua trở ngại “bị trùng giờ” của học viên.
+ Thời gian học có thể thay đổi theo ý học viên ngay trong ngày chỉ bằng cách nhắn tin.
+ Khi bên mình có laptop, điện thoại thông minh bạn có thể được Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online dạy kèm tiếng Anh luyện nghe nói mỗi ngày, ôn thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12. “ một thầy, một trò” trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc thậm chí cả khi bạn theo gia đình đi du lịch.

Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online luyện thi vào lớp 10.


KINH PHÍ THẤP, CHẤT LƯỢNG CAO

+ Do giảm được chi phí, và thời gian đi lại, chúng tôi đạt được mức thu học phí tối thiểu cho hình thức học tập “ một thầy, một trò” 
+ Chuyển khoản trả học phí TỪNG THÁNG sau THỜI GIAN HỌC THỬ. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.

YÊU CẦU KỸ THUẬT TIN HỌC ĐƠN GIẢN
+ Để tham gia vào lớp học trực tuyến “ MỘT THẦY, MỘT TRÒ ” bạn chỉ cần trang bị một máy tính cũ cấu hình DualCore, 4G RAM + TAI NGHE + WEBCAM. 
+ Khi sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh bạn hãy kết nối vào  Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0971386608 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền thành phố hay hải đảo, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .

Dạy kèm Anh văn tại nhà_Hải Phòng Trực tuyến_luyện thi vào cấp III. 

 Gia sư trẻ trong giờ dạy online

  Logo cơ sở dạy ngoại ngữ của thầy Lê Đại Phong

 Like the Wind English class

Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 
 Email:  typhoon620@gmail.com
  Zalo:  Lê Đại Phong - 0971386608

H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG

 Gia sư Anh văn_Hải Phòng Trực tuyến_một thầy một trò.

* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng ;

2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng;

4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;

6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;

8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng;

10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;

12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;

14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng ; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng 
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng ;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0584398994
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

CAMBRIDGE ADVANCED                                       CAMBRIDGE TALKING                                                    ENGKID02                                    ENGKID04

 

 

ENGKID05                                                              ENGKIDS03                                                          English Test                                             ENGLISH9

 

 

 

HOC TOT 10                                                        HOC TOT LOP 9                                                       HOC TOT LOP 11 

 

 

HOC TOT LOP 12                                               KIDDIES01

 

 

LSEE95_1                                                             LSEE95_2

 

 

LSEE95_3                                                          LUYEN THI A                                                      LUYEN THI B                                    ON THI DAI HOC TRE

 

 

 

WORDBIRD                                                   WORDBIRDCO

 

giáo,viên,luyện,thi,ôn,thi, vào,lớp,10, môn, tiếng,anh, ở, ngô, quyền, hải, phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-cát-bà-cát-hải-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-vĩnh-bảo-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-tiên-lãng-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-kiến-thụy-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-an-lão-hải-phòng
Giáo-viên-luyện –thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-an-dương-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-hải-an-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-hồng-bàng-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-ngô-quyền-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-đồ-sơn-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-kiến-an-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-lê-chân-hải-phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng

giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở cát bà cát hải hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở an lão hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở an dương hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở hải an hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở kiến an hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở lê chân hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-cát-bà,-cát-hải-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-vĩnh-bảo-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-tiên-lãng-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-kiến-thụy-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-an-lão-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-an-dương-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-hải-an-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-hồng-bàng-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-ngô-quyền-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-đồ-sơn-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-kiến-an-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-lê-chân-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-dương-kinh-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-thủy-nguyên-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-cát-bà-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-vĩnh-bảo-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-tiên-lãng-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-kiến-thụy-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-an-lão-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-an-dương-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại- hải -an-hải-phòng-online  6
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-hồng-bàng-hải-phòng-online 6
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-ngô-quyền-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-đồ-sơn-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-kiến-an-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-lê-chân-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-dương-kinh- hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-thủy-nguyên-hải-phòng-online


    luyện-thi-vào-lớp-10-tpth-tiếng-anh-tại-cát-bà-hải-phòng
luyện- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-vĩnh-bảo-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-tiên-lãng-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-kiến-thụy-hải-phòng
luyện-thi -vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-an-lão-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-an-dương-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại- hải -an-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-hồng-bàng-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-ngô-quyền-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-đồ-sơn-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-kiến-an-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-lê-chân-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-dương-kinh- hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-thủy-nguyên-hải-phòng

 

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html