Hôm nay ta nói chuyện về thành ngữ gồm những từ về quần áo.

KHÔNG PHẢI HỌC NGÀY HỌC ĐÊM … TÔI VẪN ĐẠT ĐIỂM CAO MÔN TIẾNG ANH


KHÔNG PHẢI HỌC NGÀY HỌC ĐÊM … TÔI VẪN ĐẠT ĐIỂM CAO MÔN TIẾNG ANH.

TỖI ĐÃ THEO HỌC TẠI ĐÂY VỚI NGÀN NGÀN BÀI TRẮC NHIỆM LÀM TÔI MUỐN QUÊN ĐI NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CŨNG KHÓ.

Ôn thi tiếng Anh cấp tốc ở Hải Phòng và toàn quốc

* Nhận ôn thi cấp tốc trong 30 buổi liên tục.

Dành cho học sinh cấp 3 yếu kém tiếng Anh.

Dạy lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh trong 20 buổi

Đảm bảo đạt điểm “an toàn” trong kỳ thi lớp 12

Kết nối Zalo – 0971386608 - Bấm nút này vào lớp nhé.

 

 

Gia sư Online- gia sư tại nhà- ở tại Hậu Giang -hjghg

 

** Nhận ôn thi cấp tốc trong 30 buổi liên tục.

Dành cho học sinh lớp 9 yếu kém tiếng Anh.

Đảm bảo đạt điểm “an toàn” trong kỳ thi vào lớp 10 THPT

Kết nối Zalo – 0971386608 - Bấm nút này vào lớp nhé.

 

Gia Sư Online Tiếng Anh Hải Phòng
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

 

 

 

Hôm nay chúng ta nói chuyện về những thành ngữ tiếng Anh bao gồm những từ về quần áo.  Mọi người mặc quần để che phần dưới của cơ thể. Đôi khi người ta mô tả những người đang bồn chồn hoặc căng thẳng ngọ ngà ngọ nguậy như có kiến ​​trong quần của họ. Tiếng Anh gọi là “have ants in their pants”.

Người đàn ông bị đàn kiến bò vào trong quần

Top 10 trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng_Online luyện thi lớp 9 vào lớp 10.

 

Have ants in his pants

Khi mô tả một hoàn cảnh bắt con người phải phản ứng theo phản xạ tự nhiên là “fly by the seat of their pants” “ bay bằng đũng quần của họ” Họ đã phản ứng theo bản năng tự nhiên của họ để sử lý một việc gì đó thay vì những kiến ​​thức đã học. Đôi khi, người ta có thể bị bắt gặp với tình huống rất sượng sùng với cái quần của họ bị tụt xuống “get caught with their pants down”. Họ bị bắt quả tang khi đang làm một cái gì mà họ không nên làm. Và, trong mỗi gia đình, luôn phải có một người điều khiển và quản lý.Người ta gần như mặc định vai trò đó là của đàn ông. Trong trường hợp người vợ sai bảo chồng mình làm cái này làm cái kia. Chúng ta nói rằng cô ấy là người mặc quần trong gia đình “she wears the pants in the family”. Ở tiếng Việt lại có hình ảnh na ná về cái quần nhưng lại cho người đàn ông mặc quần ‘ Anh ấy mặc quần của vợ’. Cái quần thường có túi để đựng đồ, đựng tiền. Tiền thì thường được chi tiêu nhanh chóng như có một lỗ thủng ở trong đó. Trong tình huống này người ta gọi là “Money can burn a hole in your pocket”. Đôi khi bạn cần cái giây lưng (giây nịt) để giữ quần của bạn đừng bị tụt. Nếu bạn có ít tiền hơn bình thường, bạn nên thắt lưng buộc bụng. Bạn có thể phải sống với ít tiền hơn và tiêu tiền của bạn một cách cẩn thận. Nhưng một khi bạn đã thành công trong việc lập ngân sách tiền của bạn, bạn có kỹ năng quản lý điều khiển kinh tế người ta gọi là “have that skill under your belt”.  Tôi luôn luôn khen ngợi những người có thể tiết kiệm tiền của họ và không chi tiêu quá nhiều. Tôi thực sự ngả mũ của tôi xuống với họ “take my hat off to them”. Tuy nhiên, khi tiền đến với tôi, tôi tiêu nó “ngay lập tức” nhanh chóng như buông rơi cái mũ, không cần chờ đợi đến lúc lên kế hoạch “at the drop of a hat”- ngay lập tức.

Người đàn ông bị gió thổi bay mũ

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải phòng_ Trực tuyến luyện thi lớp 9 vào lớp 10.

At the drop of a hat

Nghe nói giai thoại về thành ngữ “at the drop of a hat” có từ lâu rồi khi mà các trọng tài các cuộc đua ngựa chưa dùng, hay chưa có  súng hiệu để ra lệnh cho cuộc đua bắt đầu. Họ phải buông rơi mũ của mình xuống đất để ra lệnh, nhìn thấy mệnh lệnh các tay nài ngựa “lập tức” ra roi thúc ngựa xuất phát. “If you need help, just call on me. I can come at the drop of a hat.” – Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy gọi tôi. Tôi có thể đến ngay lập tức.  Và thật là buồn, khi bạn không thể rút tiền ra khỏi một chiếc mũ “you cannot pull money out of a hat”. Bạn không thể có được tiền bằng cách sáng chế hoặc tưởng tượng ra nó trong khi đó thành ngữ ‘in ra tiền’ này mô tả cách làm ra tiền một cách kiếm dễ dàng như một nhà ảo thuật rút tiền ra từ chiếc mũ của mình . Giày cao cổ là loại giày nặng và cứng. Khi bạn làm điều gì mạo hiểm bạn có thể lấy hình ảnh đôi giầy cao cổ để đặt cược như vụ cá cược cuối cùng của mình.  “I can bet my boots on that.” Vì khi dùng thành ngữ này bạn đã chắc chắn 100% về một điều gì đó bạn có mang tất cả tài sản, hay thậm chí cả đôi giày cao cổ cuối cùng ra các cược chấp nhận đi đất. Trong công việc, hay trong đời sống có những người rất quan trọng, rất khó thay thế để mà đạt hiệu quả tương đương. Người Anh lại mang đôi giầy đi vào thành ngữ “ John is a very important person in our company. I think nobody can fill his shoes.”

Gia sư Anh văn_Hải Phòng Trực tuyến_một thầy một trò.

Cha tôi cũng là một người quan trọng. Ông điều hành một công ty lớn. Ông mặc một bộ vest và đeo cà vạt, và áo sơ mi dài tay. Một số người không hiểu rõ ông ta cũng nghĩ ông ta quá cứng rắn và nghiêm khắc. Họ nghĩ “ He is a real stuffed shirt” ông ta là một chiếc áo nhồi- Thành ngữ này ám chỉ những người giàu có huênh hoang và vô dụng. Nhưng tôi biết rằng cha tôi đeo trái tim mình trên tay áo “ He wears his heart on his sleeves”. Ông ấy thể hiện tình cảm của mình một cách cởi mở. Và, ông ấy biết cách giữ cái áo của mình “he knows how to keep his shirt on”. Nghĩa là ông ta bình tĩnh và không bao giờ tức giận hay kích động. Ngoài ra, cha tôi chưa bao giờ bị mất chiếc áo của mình trong kinh doanh “He has never lost his shirt in a business deal.”

Người đàn ông mất quần phải chui vào thùng tô nô

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng Trực tuyến_một thầy một trò.

Lost his shirt in a business deal

  Ông ấy quá thông minh để mất tất cả hay phần lớn tiền của mình. Đó là vì bố tôi luôn luôn xắn tay áo lên và làm việc chăm chỉ “ He always rolls up his sleeves and prepares to work hard.”

Người đàn ông nói bí mật để thành công là chăm chỉ

He always rolls up his sleeves and prepares to work hard

Ông thường luôn có một kế hoạch đặc biệt hoặc câu trả lời cho một vấn đề cái mà ông luôn có sẵn sàng để có thể sử dụng nếu ông ta cần nó. Ông ấy giống như một nhà ảo thuật. Chúng ta nói ông luôn có một quân bài dấu trong tay áo của ông ấy “he has a card up his sleeve”.

Bạn ơi, bạn đang cần tìm một gia sư đặc biệt để có thể giúp con em mình đang là học sinh trung bình sau một học kỳ có thể thành 1 trong 10 học sinh dẫn đầu cả lớp ( TOP TEN ) ở điểm số môn tiếng Anh phải không ạ?
-     Hay bạn cần gia sư dạy lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh của các lớp dưới cho con mình vì cháu nhà mình bị “mất gốc” hoàn toàn ngữ pháp. Chúng tôi có một hệ thống giáo trình thần tốc “LEARNING ENGLISH LIKE THE WIND”  “HỌC TIÊNG ANH NHANH NHƯ GIÓ”
Bạn đang theo học tại trường phổ thông mà mất hoàn toàn căn bản ngữ pháp tiếng Anh? 

Điều rắc rối này tuy đã xẩy ra trong thời gian học từ các lớp dưới nhưng hiện đang chắn đường chúng ta đến một tương lai huy hoàng.
Để học lại khối lượng kiến thức những năm đã qua cần một điều kiện tiên quyết MỘT THỜI GIAN RẤT DÀI. Nhưng chúng tôi, một nhóm giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm với học sinh yếu kém môn tiếng Anh, đã xây dựng một phương pháp giảng dạy siêu tốc để giải quyết vấn đề này. 
Chúng tôi có các chương trình dạy cấp tốc lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh đang học phổ thông. Sau 30 buổi học trên máy tính, ĐẢM BẢO các bạn có thể giải được các đề thi tốt nghiệp lớp 12 chính thức của các năm trước.
Với số học phí là 100 000 VNĐ (một trăm nghìn đồng) một buổi học hai tiếng đồng hồ, học viên ngồi tại nhà mình dùng máy tính có cáp mạng tai nghe +webcam. Chúng tôi cung cấp giáo trình tài liệu nghe nhìn miễn phí cho học viên, chúng tôi đang xây dựng một phương pháp học mới với tiêu chí  “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .

MỖI HỌC VIÊN CÓ RIÊNG MỘT LỚP HỌC
- Mỗi học viên một tiến độ học tập riêng, nhận kiến thức đúng khả năng của mình không cần phải chờ đợi tiến độ học tập chung cả lớp. 
- Học viên luôn được trắc nghiệm để tìm ra các vấn đề mà mình bị yếu kém, được quyền LIÊN TỤC ra câu hỏi và được giảng giải lại NHIỀU LẦN mà không làm ảnh hưởng tới bạn cùng lớp, 
- Trên hết là học viên TỰ SẮP XẾP buổi học và giờ học .

THỜI GIAN HỌC NGẮN, CƯỜNG ĐỘ CAO
+ Sau 30 buổi học một học sinh hoàn toàn mất căn bản CÓ THỂ giải được đề thi ĐỀ THI CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP LỚP 12 của các năm trước. (Cơ sở chúng tôi có hàng chục cháu hiện mới học lớp 7, lớp 8 tại trường phổ thông đã giải được đề tiếng Anh lớp 12)
+ Cùng lúc học lại NGỮ PHÁP TIẾNG ANH chúng tôi dạy theo chương trình SÁCH GIÁO KHOA của nhà trường phổ thông để trong một học kỳ cháu nhà mình được xếp vào nhóm 10 cháu đứng đầu lớp ở điểm số môn tiếng Anh. (TOP TEN CỦA LỚP)
+Với một buổi học hai giờ đồng hồ, chúng tôi hướng dẫn cho học viên làm bài từ 200 đến 250 câu trắc nghiệm trên máy vi tính ( trong khi với lối học truyền thống giấy bút bảng đen, học viên và giáo viên chỉ làm và giải đáp được 40 đến 50 câu trắc nghiệm)
+ Công xuất buổi học tăng lên gấp 3 lần vì bài giảng và tài liệu học tập đã được lưu trên máy, và chuyển thẳng tới cho học viên không phải chép bài. Học viên có thể làm HÀNG TRĂM CÂU TRẮC NGHIỆM trong môt buổi học. Công việc ôn tập, luyện thi trở nên chưa bao giờ dễ dàng như vậy

GIÁO VIÊN VIỆT, LÂU NĂM GIÀU KINH NGHIỆM
+ Cơ sở chúng tôi có giáo viên LÂU NĂM giàu kinh nghiệm huấn luyện học sinh yếu kém thành học sinh giỏi tiếng Anh, với khẩu hiệu “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU”.
+Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt

Tìm giáo viên Dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online luyện thi vào lớp 10.

LỊCH HỌC UYỂN CHUYỂN, HỌC Ở MỌI NƠI

+ Lịch học trong tuần rất uyển chuyển theo sắp xếp của học viên, bỏ qua trở ngại “bị trùng giờ” của học viên.
+ Thời gian học có thể thay đổi theo ý học viên ngay trong ngày chỉ bằng cách nhắn tin.
+ Khi bên mình có laptop, điện thoại thông minh bạn có thể được Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online dạy kèm tiếng Anh luyện nghe nói mỗi ngày, ôn thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12. “ một thầy, một trò” trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc thậm chí cả khi bạn theo gia đình đi du lịch.

KINH PHÍ THẤP, CHẤT LƯỢNG CAO

+ Do giảm được chi phí, và thời gian đi lại, chúng tôi đạt được mức thu học phí tối thiểu cho hình thức học tập “ một thầy, một trò” là 70 000 VNĐ / một buổi học 2 tiếng. Mặt bằng chung học phí gia sư thông thường do bạn khảo sát ở thời điểm hiện tại là 250 000 VNĐ khi mời thầy cô giáo giỏi; 150 000 VNĐ khi mời một sinh viên làm gia sư. Quan trọng nữa là bạn bỏ qua được NỖI BĂN KHOĂN khi có khách đến nhà mỗi buổi  “ Tiếp đãi thầy cô như thế nào cho phải phép?”
+ Chuyển khoản trả học phí TỪNG THÁNG sau NỬA THÁNG HỌC THỬ. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.

YÊU CẦU KỸ THUẬT TIN HỌC ĐƠN GIẢN
+ Để tham gia vào lớp học trực tuyến “ MỘT THẦY, MỘT TRÒ ” bạn chỉ cần trang bị một máy tính cũ cấu hình DualCore, 4G RAM + TAI NGHE + WEBCAM. 
+ Khi sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh bạn hãy kết nối vào  Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0971386608 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền thành phố hay hải đảo, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .
Công nghệ thời 4.0 đã thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập. 
Xin mời bạn xem một clip minh họa phương pháp giảng dạy trực tuyến của chúng tôi, cái mà nay đã trở thành phổ biến trên thế giới. 

Gia sư Dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online luyện thi vào lớp 10.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online 


  

Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 
   Email:  typhoon620@gmail.com
Zalo: typhoon- 0971 386 608

H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG 

* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng ; 2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng; 4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng; 6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng; 8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng; 10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng; 12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng; 14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng ; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng 
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng ;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0584398994
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html