Giảng dạy trực tuyến “một thầy một trò” ở tienganhhaiphong.vn

NGAY BÂY GIỜ! SỞ HỮU MỘT CHỖ NGỒI TRONG LỚP 10 THPT CHÍNH QUY THẬT DỄ DÀNG… ĐẶT CỌC = 0 ĐỒNG VÀ TRẢ ĐỊNH KỲ 560K MỖI THÁNG

NGAY BÂY GIỜ! SỞ HỮU MỘT CHỖ NGỒI TRONG LỚP 10  THPT CHÍNH QUY THẬT DỄ DÀNG…

ĐẶT CỌC = 0 ĐỒNG VÀ TRẢ ĐỊNH KỲ 560K MỖI THÁNG

Người cung cấp:                  Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online
Công năng:                           Dạy kèm tiếng Anh “ một thầy, một trò” tại nhà trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc
Danh mục:                            Dạy kèm luyện nghe nói mỗi ngày, nâng cao, ôn thi vào lớp 10 thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12.
Tương thích:                        Máy tính nối mạng + webcam + tai nghe + micro hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng  
Đơn giá:                               70 ngàn VND / một buổi học 90 phút
Phương thức thanh toán:
Chuyển khoản trả học phí từng tháng sau hai buổi học thử. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.


Khi các bạn đã sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh hãy kết nối vào  Zalo – Typhoon- 0971386608  – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ Trang bị đủ hành trang vào đời “ cho các em.

 

 

Với sự trợ giúp của Internet, máy tính , điện thoại thông minh, một cuộc cách mạng trong hình thức giáo dục đã bùng nổ đó là học tập trực tuyến ( E learning)
Ngày nay hầu hết các hộ gia đình trong thế hệ này đều sở hữu một máy tính. Với tài nguyên sẵn có này, thay vì lãng phí thời gian vào các trò chơi giải trí không nhiều bổ ích người ta có thể tiếp thu những kiến thức thông qua các bài học trực tuyến ở mọi lĩnh vực.


E learning có rất nhiều lợi thế giáo dục  vì kiến thức có thể được giảng dạy ở khắp mọi nơi.

 
Vấn đề không gian và thời gian bị xóa xóa nhòa học tập nên việc học tập trở nên dễ dàng và học theo cách riêng của bạn không cần gia sư vẫn nhận nhiều kiến thức chủ đề cụ thể.
Nhờ những giải pháp công nghệ giải thích những nghi vấn những điều thắc mắc được giải quyết rất là kịp thời, khuyến khích học tập cộng tác nâng cao kỹ năng tư duy phê phán kỹ năng xã hội được cải tiến xây dựng.
Học viên có thể thu thập được rất nhiều thông tin và kiến thức và bổ sung về một chủ đề hơn là chúng ta nhận được từ sách giáo khoa. Muốn tiếp thu có hiệu quả E learning học viên phải người tự có kỷ luật cao có trách nhiệm bản thân và ý trí.
Theo ý kiến của tác giả cho rằng dù công nghệ phát triển tốt nào cũng không thể thay thế vị trí của giáo viên trong đời sống của học sinh. Từ thời thơ ấu các thầy cô chăm sóc chúng ta những học viên nhỏ bé, dạy cho chúng ta những kiến thức đầu đời, thúc đẩy chúng ta tiến vào biển cả tri thức.

Vì những lý do này một phương thức giáo dục mới nữa lại ra đời 
GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN MỘT THẦY MỘT TRÒ. ( BLENDED TEACHING )


Học tập kết hợp (blenđe teaching) là một chương trình giáo dục (chính thức hoặc phi chính thức) kết hợp các tài liệu giáo dục dưới dạng phương tiện kỹ thuật số trực tuyến với các phương pháp lớp học truyền thống.

Nó đòi hỏi sự hiện diện vật lý của cả giáo viên và học sinh, với một số yếu tố kiểm soát sinh viên theo thời gian, địa điểm, con đường hoặc tốc độ. Học sinh vẫn theo học các trường "truyền thống" với một giáo viên, các thực hành “mặt đối mặt” được kết hợp với các cách giảng dạy qua trung gian máy tính.

Học tập  trực tuyến kết hợp cũng có tiềm năng giảm chi phí giáo dục,  dù có nhiều ý kiến trái chiều việc học trực tuyến pha trộn ít tốn kém hơn so với việc học trên lớp truyền thống. 
Học tập  trực tuyến kết hợp có thể giảm chi phí bằng cách đưa các lớp học vào không gian trực tuyến và về cơ bản nó thay thế sách giáo khoa đắt tiền bằng các thiết bị điện tử mà sinh viên thường mang đến lớp.
Học sinh có tài năng hoặc sở thích đặc biệt ngoài chương trình giảng dạy có sẵn sử dụng công nghệ giáo dục để nâng cao kỹ năng của mình hoặc vượt quá giới hạn của lớp.
Học tập kết hợp cho phép giáo dục cá nhân hóa, thay thế mô hình mà một giáo viên đứng trước lớp học và mọi người dự kiến sẽ ở cùng tốc độ. "Học tập kết hợp cho phép học sinh làm việc theo nhịp độ riêng của mình, đảm bảo họ hiểu đầy đủ các khái niệm mới trước khi tiếp tục."
Một số tổ chức trực tuyến kết nối sinh viên với giảng viên thông qua công nghệ hội nghị trên web để tạo thành một lớp học kỹ thuật số. Các tổ chức này mượn nhiều công nghệ đã phổ biến các khóa học trực tuyến ở cấp đại học. Một số ưu điểm của việc học tập pha trộn, đặc biệt là ở một lớp mẫu giáo đến lớp 12, có thể được tìm thấy theo khái niệm chung về công nghệ giáo dục. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất cho việc cá nhân hóa học tập ở quy mô lớn.

Chúng tôi giảng dạy trực tuyến phương thức “một thầy một trò” trên tienganhhaiphong.vn.

Xin mời liên hệ với Mr Lê Đại Phong 


Cơ sở Ngoại ngữ - Tin học 56/52 Nguyễn Công Trứ Lê Chân Hải Phòng.
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học Hải Phòng.
    đường dây nóng:            02253 501 664
    Số máy di động:              0971 386 608 
  Email -typhoon620@gmail.com
   Zalo – Typhoon - 0971386608

0971.386.608