hướng dẫn ôn thi lớp 10 tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online

- MỘT SỐ BÍ QUYẾT SIÊU ĐƠN GIẢN…ĐỂ TRỞ THÀNH CAO THỦ TIÊNG ANH

MỜI BẤM VÀO ĐÂY TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP MỚI CẤP TỐC NÀY 

Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt. 
 

Gia Sư Tiếng Anh Hải Phòng Online

Đại Phong_Dạy tiếng Anh nhanh như gió
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

Tiết lộ bí quyết học ngoại ngữ cấp tốc của ca sĩ Gabriel Wyner. P7

NHỮNG ĐIỂM CẦN NHỚ
•    Não bạn có một bộ lọc tinh vi, khiến những thông tin hời hợt trở nên dễ quên và những thông tin có ý nghĩa trở nên đáng nhớ. Các từ ngữ xa lạ thường rơi vào nhóm “dễ quên”, bởi chúng dường như vô nghĩa và không liên quan gì tới chúng ta.
•    Bạn có thể lách qua bộ lọc này bằng ba cách sau:
+ Học hệ thống phát âm của ngoại ngữ.
+ Kết nối các âm đó với hình ảnh.
+ Kết nối các hình ảnh đó với ký ức cá nhân.
NGUYÊN TẮC 2: TỐI ĐA HÓA Sự LƯờI BIÊNG
Tôi từng nghe, chưa ai chết vì làm việc chăm chỉ, nhưng tại sao phải mạo hiểm thử làm gì?
— Ronald Reagan

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng


Cơ chế lãng quên của não bộ là một đối thủ đáng gờm. Ngày nay, chúng ta có được những hiểu biết về cơ chế lãng quên phần lớn nhờ vào Hermann Ebbinghaus, một nhà tâm lý học người Đức. Ông đã dành nhiều năm trời ghi nhớ những âm tiết vô nghĩa (Guf Ril Zhik Nish Mip Poff ), sau đó ghi lại tốc độ quên của mình bằng cách so sánh lượng thời gian cần để học chúng lần đầu và học các lần sau. “Đường cong lãng quên” là một kỳ tích của ngành tâm lý học thí nghiệm, của lòng quyết tâm, và cả sự “đam mê” khắc khổ của người thực hiện.
 
Đường cong trên cho thấy chúng ta quên nhanh đến đâu, và phần còn lại sau khi quên. Phần bên phải của đường cong cho ta chút khích lệ: Sau nhiều năm, Ebbinghaus vẫn có thể học lại những từ ngữ ngớ ngẩn cũ nhanh hơn những từ ngớ ngẩn hoàn toàn mới. Dấu vết của những điều đã học, dẫu ít ỏi nhưng sẽ ở lại với ông mãi mãi. Không may, phần bên trái của đường cong lại là một thảm họa: Các ký ức chảy ào ạt ra khỏi đầu chúng ta như nước tràn qua mắt lưới. Lưới vẫn ướt, nhưng nếu cố giữ lại một thứ quan trọng - như số điện thoại, tên người vừa gặp, hay từ mới - chắc chắn chúng ta chỉ nhớ được khoảng 30% vào ngày hôm sau.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng


Chúng ta có thể làm tốt hơn bằng cách nào? Bản năng mách bảo chúng ta làm việc chăm chỉ hơn, để vượt qua những bài kiểm tra và sự vụ ngoài đời. Khi gặp người bạn mới có tên Edward, chúng ta thường ghi nhớ bằng cách nhắc đi nhắc lại tên anh ấy. Nếu nhất thiết phải nhớ bằng được - Edward là sếp mới của bạn chẳng hạn - Dằng cách nhắc đi nhắc lại, chúng ta sẽ phát bệnh mất. Nếu chăm chỉ hơn, chúng ta sẽ khá nhớ tên anh ấy... trong khoảng vài tuần.
MỘT MÁY ĐÁNH NHỊP, BỐN NAM, SAU TRIỆU LẦN LẶP LẠI
Nghiên cứu năm 1885 của Hermann Ebbinghaus được coi là “cuộc điều tra
xuất sắc nhất trong lịch sử tâm lý học thí nghiệm Ông đã ngồi một mình trong phòng với chiếc máy đếm nhịp tích, tích, lặp đi lặp lại hơn sáu triệu lần danh sách dài những âm tiết vô nghĩa, tự khiến bản thân “kiệt sức, đau đầu và đủ các triệu chứng khác ” để do tốc dọ ghi nhớ và tốc dọ quên thực sự. Đó là nghiên cứu với dữ liệu thực đầu tiên về bộ não con người, và hẳn nhờ nó mà ông trở nên vô cùng nổi tiếng.
Học theo kiểu “tụng niệm” như thế không giúp cải thiện trí nhớ dài hạn một chút nào. Liệu bạn còn nhớ số kiến thức đã cố công nhồi nhét vào đầu để làm bài kiểm tra hôm trước? Liệu bạn còn nhớ điều gì về buổi kiểm tra đó? Nếu thực sự muốn học ngoại ngữ, chúng ta sẽ muốn nhớ nó hàng tháng, hàng năm, thậm chí hàng chục năm. Nếu không thể chăm chỉ hơn, chúng ta vươn tới mục tiêu này bằng cách làm càng ít càng tốt.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng


NHỮNG ĐIỂM CAN NHỚ
•    Học bằng cách “nhai đi nhai lại” rất nhàm chán, và nó không có tác dụng với trí nhớ dài hạn.
•    Thay vào đó, hãy chọn con đường lười biếng: Học một khái niệm cho tới khi bạn có thể thốt nhiên bật ra nó. Xét cho cùng, “lười biếng” chỉ là một cách nói khác của “hiệu quả”.
NGUYÊN TẮC 3: ĐỪNG XEM LẠI! HÃY TẬP NHỚ LẠI!
Ở trường, chúng ta được học về mọi thứ, sau đó làm bài kiểm tra. Trong cuộc
sống, chúng ta làm bài kiểm tra trước rồi mới học về mọi thứ.
— Admon Israel
Giả sử, tôi hứa cho bạn 20 đô-la với mỗi từ bạn nhớ được trong danh sách từ mới tiếng Tây Ban Nha. Bài kiểm tra sẽ tới trong một tuần, và bạn có hai lựa chọn: (1) Cầm danh sách từ trong tay và cố học thuộc trong IO phút, hoặc (2) Học từ trong 5 phút rồi lấy một tờ giẫy trắng và cây bút chì. Neu chọn phương án thứ hai, bạn sẽ phải viết ra bất cứ từ nào nhớ được, rồi đưa lại tờ giấy đó cho tôi.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng


Đây là kết quả ở một thí nghiệm tương tự. Trong đó, các sinh viên tham gia hoặc là đọc một đoạn văn hai lần, hoặc là đọc nó một lần rồi viết xuống những gì họ còn nhớ. Sau đó, họ tham gia làm một bài kiểm tra sau 5 phút, hai ngày, hoặc một tuần sau đó. Hãy để ý, cách học hai (hay nhiều) lần có thể giúp ghi nhớ tốt trong một vài phút, nhưng lại phản tác dụng trong thời gian dài. Kỳ lạ là cách học với một tờ giấy trắng sẽ giúp bạn nhớ được rất nhiều so với việc có thêm thời gian học. Bạn sẽ nhớ nhiều hơn đến 35% sau một tuần. [1]
[1]. Các nghiên cứu bổ sung cho thấy: tỷ lệ lợi ích giữa tự kiểm tra lại với tự đọc lại lên đến 5:1, tức là 5 phút tự kiểm tra lại giúp ghi nhớ tốt tương đương 25 phút đọc đi đọc lại một thứ gì đó. 


 
Hãy thử điều này: Sau khi đọc qua danh sách từ mới tiếng Tây Ban Nha một lần, bạn có thể:
A.    Thêm 5 phút để đọc đi đọc lại danh sách từ.
B.    Lấy một tờ giấy trắng và tự kiểm tra bằng cách ghi ra xem mình nhớ được bao nhiêu.
C.    Lấy ba tờ giấy trắng và tự kiểm tra ba lần liên tiếp. Đây là kết quả ghi nhớ cuối cùng sau đó một tuần:
 
Thật điên rồ! Vì sao việc làm một bài kiểm tra y hệt nhau ba lần liền lại có tác dụng tích cực tới vậy? Thực ra điều này vẫn tuân theo các quy tắc của hiểu biết thông thường. Khi học bằng cách xem đi xem lại nhiều lần, bạn đang tập đọc, không phải tập nhớ. Nếu muốn có ghi nhớ tốt hơn, bạn nên tập nhớ lại. Tờ giấy trắng của chúng ta cũng có thể được thay thế bằng một tập thẻ học, một bài kiêm tra trắc nghiệm nhiều đáp án, hoặc chỉ đơn giản la việc cố nhớ lại. Đây chính là dạng luyện tập hiệu quả. Nó cải thiện khả năng nhớ lại bằng cách tận dụng khả năng tuyệt vời nhất của bộ não - sự đan cài giữa ký ức và cảm xúc.
Sâu bên trong não bộ có một “con hải mã” và một “quả hạnh nhân” cùng sánh đôi trong một điệu nhảy hóa học, giúp chúng ta quyết định thứ gì quan trọng và thứ gì đáng để quên. Bộ phận có hình giống con hải mã được gọi là hồi hải mã, đóng vai trò như một bảng phân phối tín hiệu điện trong não bộ, kết nối các vùng cách xa nhau trong bộ não và tạo nên một tấm bản đồ liên kết giữa các vùng. Bạn sẽ truy cập vào tấm bản đồ này mỗi khi cần nhớ lại một ký ức nào đó gần đây.1 Các nơ-ron được liên kết để tạo nên ký ức đó sẽ cùng được kích hoạt trở lại, và bạn sẽ sống lại trải nghiệm quá khứ của mình. Qua nhiều năm nhiều tháng, những nơ-ron được liên kết này sẽ bớt phụ thuộc dần vào tấm bản đồ của hồi hải mã, và sống tự do kiểu Bohemian ở những ngoại biên xa xôi của não bộ.


1. Lưu ý là tôi chỉ đang nói đến ký ức về thông tin và sự kiện. Các loại ký ức khác - về thói quen, kỹ nấng, v.v.. - có vẻ nằm ở đâu đó. Người bị tổn thương hồi hải mã sẽ mất khả nấng hình thành ký ức mới về thông tin và sự kiện, nhưng vẫn có thể học hoặc phát triển các kỹ nấng (như vẽ tranh), ngay cả khi không nhớ là đã từng học nó.
TRƯỜNG HỢP KỲ LẠ CỦA H.M.
Vai trò của hồi hải mã trong việc ghi nhớ thông tin chỉ mới được phát hiện gần đây, trong một ca bệnh nổi tiếng bậc nhất của ngành tâm lý học thần kinh — trường hợp của Henry Molaison. Năm 1953, các bác sĩ đã cắt hồi hải mã của ông để chữa trị bệnh động kinh. Molaison khỏi bệnh nhưng phải chịu di chứng mất trí nhớ nặng nề. Ông có thể nhớ những ký ức cũ bởi bản đồ của chúng đã được trải đều khắp bộ não. Nhưng vì mất hồi hải mã, ông đồng thời mất đi khả năng hình thành ký ức mới. Câu chuyện của ông trở thành nguồn cảm hứng cho đạo diễn Christopher Nolan dựng Memento, bộ phim về một người đàn ông mất trí nhớ đi tìm kẻ sát hại vợ mình.
Người bạn nhảy của hồi hải mã, hạch hạnh nhân, chỉ cho hồi hải mã biết nên giữ hoặc bỏ đi thứ gì. Nó làm điều nàv bằng cách phiên dịch cảm xúc thành các tin hiệu hóa học, khiên tuyến thượng thận gửi đi những dòng hoóc-môn tăng cường trí nhớ với cường độ khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Nếu bị kích thích cảm xúc mạnh - “Nhìn kìa, một con hổ! Á, tay tôi!” - thì hạch hạnh nhân sẽ khuếch đại ký ức đó. Nếu không - “Nhìn cái bút chì kìa. Ôi, tôi đói!” - thì nó sẽ không làm gì cả. Điều này cho chúng ta nỗi sợ hiển nhiên với loài hổ, và sự thờ ơ hiển nhiên với việc coi bút chì là đồ ăn.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng


Đồng hành với trung khu tưởng thưởng nằm cạnh đó, hạch hạnh nhân tạo nên cơ chế kỳ diệu đằng sau phép màu với tờ giấy trắng. Cảm xúc của chúng ta hành động theo phản xạ. Chúng phản ứng vô thức với môi trườngxung quanh. Dù vận đủ mưu lừa não phấn khích học danh sách từ mới tiếng Tây Ban Nha, não cũng không bao giờ dính bẫy. Trừ khi bạn nổi da gà khi nhớ el dentista nghĩa là “nha sĩ”, nếu không, hạch hạnh nhân sẽ từ chối kiến tạo ký ức mới. El dentista chỉ đơn giản là không đáng sợ bằng el tigre (con hổ). Bạn có thể thử tiêm trực tiếp amphetaminei vào hạch hạnh nhân, sẽ có tác dụng đấy nhưng lợi bất cập hại.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng


1.    Một loại chất kích thích làm tăng sự tỉnh táo và tập trung, đồng thời làm giảm mệt mỏi và thèm ăn. (BTV)
Nhưng tờ giấy trắng của chúng ta lại thay đổi mọi thứ. Vào thời điểm bắt đầu chấm điểm “màn trình diễn”, não bộ sẽ nhận ra rằng nó nên làm việc tử tế hơn. Kết quả là, khi nhớ ra bất cứ ký ức nào, bạn sẽ được thưởng một liều chất hóa học giúp tăng cường trí nhớ. Khi những ký ức này được kích hoạt trở lại, hạch hạnh nhân gọi ra các hoóc-môn, hồi hải mã vạch ra bản đồ mạng lưới thần kinh tham gia vào ký ức này, và các nơ-ron bắt đầu kết nối chặt chẽ lại với nhau theo đúng bản đồ. Phần thưởng mà trung khu tưởng thưởng tiết vào hồi hải mã là chất dopamine2, nó kích thích các ký ức đó phát triển thành ký ức dài hạn. Tờ giấy trắng đã tạo nên một bữa tiệc đầy “chất kích thích” trong não bộ. Kiểu học tụng niệm buồn chán sao cạnh tranh nổi với cách học này!
2.    Hoóc-môn tạo cảm giác dễ chịu và niềm vui, đồng thời giúp nâng cao tinh thần và sự tập trung. (BTV)
NHỮNG ĐIỂM CẦN NHỚ
•    Cố gắng nhớ lại điều gì đó để khởi động điệu nhảy hóa học phức tạp trong não sẽ kích thích việc lưu giữ ký ức dài hạn.
•    Để tối đa hóa hiệu quả ôn tập, hãy dành nhiều thời gian để tập nhớ lại, chứ
không phải tập đọc lại.
• Bạn có thể đạt được mục tiêu này bằng cách làm thẻ học kiểm tra khả năng ghi nhớ từ vựng, quy tắc phát âm, hay cấu trúc ngữ pháp. Khi kết hợp với hình ảnh minh họa và kết nối cá nhân, những tấm thẻ này sẽ hình thành nền tảng cho một hệ thống ghi nhớ mạnh mẽ.
NGUYÊN TẮC 4: KHOAN ĐÃ! KHOAN ĐÃ! ĐỪNG NÓI CHO TÔI BIẾT VỘI!
Những gì khó nhớ, cũng sẽ khó quên.
— Arnold Schwarzenegger


Ở trường học hay công sở, chúng ta đôi khi bị buộc phải ghi nhớ thật chính xác điều gì đó, nhưng chẳng mấy khi được chỉ dẫn rõ ràng. Thực ra, không có thứ gì gọi là “ghi nhớ chính xác tuyệt đối” cả. Chúng ta có thể suy nghĩ, nhắc lại, nhớ lại và tưởng tượng, nhưng không được sinh ra để ghi nhớ chính xác. Não bộ của chúng ta được thiết kế với cơ chế tự động nhận diện và lưu giữ những gì quan trọng. Khi bị con hổ từng yêu quý trong vườn bách thú rượt đuổi, bạn sẽ không nghĩ miên man: “Mình phải nhớ đến già: hổ rất xấu! Đừng có quên! Chúng rất xấu!” Bạn đơn giản chỉ vắt chân lên mà chạy, việc ghi nhớ cứ để não lo. Thứ gần nhất với “ghi nhớ chính xác” là luyện tập nhớ lại (ví dụ: “Gã đó tên là gì nhỉ?”). Nó sẽ trông ra sao?
Hãy thử cố nhớ lại những từ ngoại ngữ xuất hiện trong cuốn sách này từ đầu đến giờ. Bạn chắc sẽ lập tức nhớ ra một số từ - có thể ở ngay vài trang trước: el tigre, el dentista. Nếu cố gắng hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng nhớ thêm một vài từ - có thể là từ cat ở đâu đó rất gần. Cuối cùng, lẩn sâu trong một ngõ ngách hết sức mờ mịt của não bộ, một vài từ sẽ chần chừ mãi mới xuất hiện.1 Nếu theo dõi khả năng ghi nhớ những từ này, bạn sẽ thấy bất ngờ. Bằng giờ này tuần sau, rất có thể bạn đã quên sạch những từ mà hiện tại bạn nhớ nhất - từ bạn nhớ ra ngay lập tức. 20% khả năng, bạn sẽ nhớ được những từ cần một lúc để xuất hiện.
1. Tôi đã dùng urtebetetze (sinh nhật), tankdeckel (nắp bình xấng), Das ist mir völlig Wurst (Tôi cóc cần quan tâm!), economía (kinh tế), bonjour (xin chào/chúc một ngày tốt lành), tschüss (tạm biệt!), và hallo (xin chào). Mjödur là một từ trong tiếng Iceland, có nghĩa là “rượu mật ong”. Nó không phải là thứ đồ uống bốc cháy rừng rực, nhưng bạn vẫn có thể cho xác một con rắn vào, nếu muốn.
Nhưng những từ bạn phải khó khăn lắm mới nhớ ra sẽ khắc sâu trong ý thức của bạn. 75% khả năng bạn sẽ nhớ ra chúng trong tương lai. Và với những từ bạn phải chật vật hồi lâu với cảm giác như chúng ở ngay đầu lưỡi mà không bật thành lời được, thì khả năng ghi nhớ còn tăng gấp đôi.
Có chuyện gì đang xảy ra vậy? Hãy thử nhìn vào ví dụ mạnh nhất, vào cái từ cứ nằm ở đầu lưỡi bạn mãi mà bạn mới bật ra được. Nó chính là một ký ức chưa hoàn chỉnh. Bạn có quyền truy cập vào một phần ký ức đó, nhưng chưa thể thấy toàn bộ bức tranh. Bạn nhớ mang máng nó bắt đầu bằng chữ s, có nghĩa là một bài thơ hay bài độc thoại gì đó, đọc na ná từ solipsist hoặc solitaire, nhưng phải một lúc sau mới nhớ ra từ đó là soliloquy (đoạn độc thoại).
Thông thường, chúng ta sẽ nhớ ra thông tin chính xác. Từ của chúng ta chính xác bắt đầu bằng chữ cái s. Não bộ lao vào tìm kiếm điên cuồng, thậm chí có chút tuyệt vọng, để tìm ra mảnh ký ức còn thiếu, liên tục đưa ra các từ có chữ s và bỏ qua khi chúng không khớp với thứ đang tìm. Hạch hạnh nhân coi những cuộc tìm kiếm này là chuyện sống còn, bạn tưởng như nếu không nhớ ra diễn viên đóng vai nhà trị liệu tâm lý cho Matt Damon trong phim Good Will Hunting thì mình sẽ nhảy ra ngoài cửa sổ tức thì.1 Bạn thở phào nhẹ nhõm sau khi tìm được từ của mình. Và từ đó sẽ hằn sâu mãi mãi trong trí nhớ.
1. Đó là Robin Williams.
Làm thế nào lợi dụng được cơ chế này? Mà thực ra là chúng ta có muốn làm thế không? Lừa cho não bộ lao vào một cuộc tìm kiếm điên cuồng nghe có vẻ mệt mỏi. Bạn sẽ kiệt quệ nếu một làm việc này liên tục I00 lần. May mắn là chúng ta không cần phải đánh đổi sự mệt mỏi mới để ghi nhớ mà chỉ cần tạo hứng thú thôi. Chúng ta sẽ ngán đến tận cổ nếu chỉ liên tục tự vấn bản thân có còn nhớ tên người bạn Edward không. Nó quá dễ, quá nhàm chán, và ít hiệu quả. Nếu đợi lâu hơn - cho đến lúc gần như sắp quên - thì việc nhớ tên người bạn Edward sẽ trở thành một thử thách hấp dẫn. Chúng ta đang muốn nhắm tới thời điểm khi mà một chút khó khăn trở thành lượng gia vị vừa đủ khiến cuộc chơi hấp dẫn. Nếu có thể nhớ ra nó, chúng ta đã thu được gấp đôi lợi ích từ khoảng thời gian bỏ ra và trải nghiệm thêm hàng hàng cảm giác thú vị.

Bấm vào đây xem P8                                      Bấm vào đây xem P6

Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 

   Email:  typhoon620@gmail.com
  Zalo:  Lê Đại Phong - 0971386608

H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG 

* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng ; 2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh Kiến An Hải Phòng;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng; 4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng; 6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng; 8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng; 10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng; 12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng; 14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng ; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng 
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng ;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0584398994
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng online

bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại cát bà hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh vĩnh bảo hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh  tại cát bà, cát hải  hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại cát bà, cát hải hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại vĩnh bảo hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại tiên lãng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại kiến thụy hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại an lão hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại an dương hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại hải an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại hồng bàng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại ngô quyền hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại đồ sơn hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại kiến an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại lê chân hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại dương kinh hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại thủy nguyên hải phòng online
 ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại cát bà hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại vĩnh bảo hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại tiên lãng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại kiến thụy hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại an lão hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại an dương hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại hải an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại hồng bàng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại ngô quyền hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại đồ sơn hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại kiến an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại lê chân hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại dương kinh hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại thủy nguyên hải phòng online
 trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại cát bà, cát hải hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại cát bà, cát hải hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online

 

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html