Anh ngữ có nhiều lối diễn đạt thông qua hình ảnh đôi mắt.

HÃY LÊN DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MÀ BẠN MUỐN THEO HỌC! VÌ CÓ CHÚNG TÔI LUYỆN THI TIẾNG ANH CHO BẠN.

Gia Sư Online Tiếng Anh Hải Phòng
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

HÃY LÊN DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC MÀ BẠN THẬT SỰ  MUỐN THEO HỌC! VÌ CÓ CHÚNG TÔI LUYỆN THI TIẾNG ANH CHO BẠN.

Bạn học cấp 2 bấm nút này vào lớp nhé.

 

 

 

Bạn học cấp 3 bấm nút này vào lớp nhé.

 

MỖI HỌC VIÊN CÓ RIÊNG MỘT LỚP HỌC
- Mỗi học viên một tiến độ học tập riêng, nhận kiến thức đúng khả năng của mình không cần phải chờ đợi tiến độ học tập chung cả lớp. 
- Học viên luôn được trắc nghiệm để tìm ra các vấn đề mà mình bị yếu kém, được quyền LIÊN TỤC ra câu hỏi và được giảng giải lại NHIỀU LẦN mà không làm ảnh hưởng tới bạn cùng lớp, 
- Trên hết là học viên TỰ SẮP XẾP buổi học và giờ học .
THỜI GIAN HỌC NGẮN, CƯỜNG ĐỘ CAO
+ Sau 30 buổi học một học sinh hoàn toàn mất căn bản CÓ THỂ giải được đề thi ĐỀ THI CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP LỚP 12 của các năm trước. (Cơ sở chúng tôi có hàng chục cháu hiện mới học lớp 7, lớp 8 tại trường phổ thông đã giải được đề tiếng Anh lớp 12)
+ Cùng lúc học lại NGỮ PHÁP TIẾNG ANH chúng tôi dạy theo chương trình SÁCH GIÁO KHOA của nhà trường phổ thông để trong một học kỳ cháu nhà mình được xếp vào nhóm 10 cháu đứng đầu lớp ở điểm số môn tiếng Anh. (TOP TEN CỦA LỚP)
+Với một buổi học hai giờ đồng hồ, chúng tôi hướng dẫn cho học viên làm bài từ 200 đến 250 câu trắc nghiệm trên máy vi tính ( trong khi với lối học truyền thống giấy bút bảng đen, học viên và giáo viên chỉ làm và giải đáp được 40 đến 50 câu trắc nghiệm)
+ Công xuất buổi học tăng lên gấp 3 lần vì bài giảng và tài liệu học tập đã được lưu trên máy, và chuyển thẳng tới cho học viên không phải chép bài. Học viên có thể làm HÀNG TRĂM CÂU TRẮC NGHIỆM trong môt buổi học. Công việc ôn tập, luyện thi trở nên chưa bao giờ dễ dàng như vậy
GIÁO VIÊN VIỆT, LÂU NĂM GIÀU KINH NGHIỆM
+ Cơ sở chúng tôi có giáo viên LÂU NĂM giàu kinh nghiệm huấn luyện học sinh yếu kém thành học sinh giỏi tiếng Anh, với khẩu hiệu “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU”.
+Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt

LỊCH HỌC UYỂN CHUYỂN, HỌC Ở MỌI NƠI

+ Lịch học trong tuần rất uyển chuyển theo sắp xếp của học viên, bỏ qua trở ngại “bị trùng giờ” của học viên.
+ Thời gian học có thể thay đổi theo ý học viên ngay trong ngày chỉ bằng cách nhắn tin.
+ Khi bên mình có laptop, điện thoại thông minh bạn có thể được Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online dạy kèm tiếng Anh luyện nghe nói mỗi ngày, ôn thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12. “ một thầy, một trò” trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc thậm chí cả khi bạn theo gia đình đi du lịch.
KINH PHÍ THẤP, CHẤT LƯỢNG CAO

+ Do giảm được chi phí, và thời gian đi lại, chúng tôi đạt được mức thu học phí tối thiểu cho hình thức học tập “ một thầy, một trò” là 100 000 VNĐ / một buổi học 2 tiếng. Mặt bằng chung học phí gia sư thông thường do bạn khảo sát ở thời điểm hiện tại là 250 000 VNĐ khi mời thầy cô giáo giỏi; 150 000 VNĐ khi mời một sinh viên làm gia sư. Quan trọng nữa là bạn bỏ qua được NỖI BĂN KHOĂN khi có khách đến nhà mỗi buổi  “ Tiếp đãi thầy cô như thế nào cho phải phép?”
+ Chuyển khoản trả học phí TỪNG THÁNG sau NỬA THÁNG HỌC THỬ. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.
YÊU CẦU KỸ THUẬT TIN HỌC ĐƠN GIẢN
+ Để tham gia vào lớp học trực tuyến “ MỘT THẦY, MỘT TRÒ ” bạn chỉ cần trang bị một máy tính cũ cấu hình DualCore, 4G RAM + TAI NGHE + WEBCAM. 

+ Khi sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh bạn hãy kết nối vào  Zalo –Typhoon - 0971386608 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền thành phố hay hải đảo, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .
Công nghệ thời 4.0 đã thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập. 

 

 

Hai bàn tay trả mắt cho nhau

Tìm giáo viên Dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online luyện thi vào lớp 10.

An eye for an eye - Nợ máu thì trả trả bằng máu.

Trong tiếng Anh rất nhiều thành ngữ dùng từ “eyes” để diễn đạt các tình huống trong quan hệ con người.

Chúng tôi sẽ kể một câu chuyện về một chàng trai và một cô gái cùng là giáo viên trẻ ở một trường học. Cô gái thì rất quan tâm đến chàng trai. Cô ta dùng rất nhiều phương pháp để bắt mắt anh ta “to catch his eye”  hay là lấy được sự quan tâm, sự chú ý của anh ta.

Nếu anh ta để mắt đến cô ấy “ set eyes on” hay nhìn cô ấy, cô ta đã thu hút được sự quan tâm của anh ấy bằng những ngày hành động vui đùa gây cảm tình.  Nói cách khác cô ta cố “make eyes at him” liếc mắt đưa tình tới anh chàng hay là cho anh ta những cái nhìn mời gọi “give him the eye”. Nhưng xin nhớ cho trong các cuốn từ điển cho thành ngữ  “give one the eye” là tiếng lóng.

Cầu thủ Baseball bị bóng đập vào mặt

To get hit between the eyes

Chúng ta giả sử chàng trai này đã bị bắt đèn hay đã bị gục ngã bằng dùng thành ngữ “gets hit between the eyes”. “gets hit between the eyes” gần tương đương với thuật ngữ ‘knock-out’ trong quyền Anh. Nói một cách khác người phụ nữ đó đã có những ảnh hưởng rất lớn đến anh ta.  Anh ta muốn trải qua nhiều thời gian cùng với nàng để biết nàng rõ hơn và anh đã mời nàng đi ăn bữa tôi bên ngoài.

Trong những ngày này cô nàng sung sướng đi lanh quanh với  ánh mắt tràn trề hy vọng về hạnh phúc tương lai  mà tiếng Anh gọi là “stars in her eyes”. Cô ta trở nên cực kỳ vui vẻ hạnh phúc

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online 

Đặc tả mắt vàng đen của Avata

bởi vì người đàn ông này đã trở thành con ngươi trong mắt cô ta “the man is the apple of her eyes”. Việt ngữ cũng có lối so sánh “quý như con ngươi của mắt mình” Quả là con ngươi của mắt mình đều là quý báu ở mọi dân tộc.

Có nghĩa là anh ta là người kỳ quan trọng của cô, anh ta là người đàn ông duy nhất cô cần trên đời . Có thể cô ta sẽ nói với chàng “ I only have eyes for you.” – Thành ngữ “have eyes for …” là đặc biệt quan tâm đến.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà_Hải Phòng Trực tuyến_luyện thi vào lớp 10.

Dòng chữ: " I only have eyes for you"

To have eyes for …

Vào buổi hẹn hò cặp đôi này đã ăn một bữa cùng nhau tại một nhà hàng. Người đàn ông của chúng ta thật sự đói. Thành ngữ tiếng Việt có câu mô tả tâm tình lòng dạ người bị đói là “No bụng, đói con mắt”.  Tiếng Anh cũng có câu tương tự “ His eyes might be bigger than his stomach” - Mắt của anh ta có lẽ còn lớn hơn cả dạ dầy. Có lẽ anh ta đã gọi nhiều đồ ăn hơn anh ta có thể ăn. Đến khi người phục vụ bê thức ăn của anh ta ra mắt của anh ta “ lòi ra khỏi đầu” “his eyes pop out of his head”. Một lối mô tả đầy ấn tượng về hình ảnh một người khi rơi vào tình trạng cực kỳ ngạc nhiên khi nhìn thấy một cái gì đó không ngờ.

Một cặp vợ chồng đang ăn bữa tối

His eyes might be bigger than his stomach

Anh ta có lẽ rất là ngạc nhiên bởi số lượng thức ăn được mang ra anh ta có lẽ không tin rằng không tin vào mắt mình

Thật sự là tất cả mọi mọi người trong quán sẽ ngưỡng mộ dán chặt vào anh ta nếu anh ta ăn hết chỗ thực phẩm đó. “ All eyes would be watching him eat …” – Thành ngữ “ to be all eyes” là theo dõi một cái gì đó một cách chăm chú và thích thú. Tiếng Việt cứ tạm thời dịch là “ dán mắt vào”

Trong suốt bữa ăn tối đó cặp nam nữ này có lẽ đã trao đổi rất nhiều điều và họ có thể phát hiện ra rằng họ đồng quan điểm trên nhiều lĩnh vực “ they see eye to eye” có nghĩa là họ đã chia sẻ cùng một niềm tin và cùng một quan điểm.

Ví dụ họ cũng đồng ý rằng mọi tội ác và phạm tội phải bị trừng phạt.

Họ tin chắc rằng phải ăn miếng trả miếng “ an eye for an eye”.

 Họ cũng đồng ý với nhau rằng “ to pull the wool over a person’s eyes”  lừa đảo dối trá là chính sách sai lầm Thành ngữ Việt cũng có lối diễn tả “ lấy vải thưa che mắt thánh” – cũng liên quan đến đôi mắt nhưng phải rất khéo dùng mới tạo ra sự đồng nghĩa giữa hai thành ngữ này. Vì “ lấy vải thưa che mắt thánh” là kẻ có tài trí không cao mà dám lừa đảo cao minh. Trong khi đó “ to pull the wool over a person’s eyes”  lại là lừa một người bằng cách thuyết phục hắn ta tin vào một cái gì đó là sai trái.

Người đàn ông bị bịt mắt bằng khăn trắng

to pull the wool over a person’s eyes

Ngày hôm sau ở trường học cô gái nhờ người đàn ông để mắt trông chừng "to keep an eye on"   học sinh ở lớp của cô ta trong khi cô ta đi vắng khỏi lớp

Điều này có lẽ rất khó làm khi người giáo viên thì đang viết trên bảng đen ở đằng trước có một lớp học.

Làm được như vậy người thầy giáo cần phải có cặp mắt ở đằng sau đầu của ông ta “ to have eyes in the back of his head”

Nói một cách khác anh ta sẽ biết lũ trẻ đang làm cái gì thậm chí khi anh ta không cần nhìn xuống.

Dạy kèm Anh văn tại nhà_Hải phòng Online_luyện thi đại học.

 

Tìm giáo viên Dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng Online _Trực tuyến_luyện thi vào cấp III. 

 

Ôn thi tiếng Anh đại học tại Hải Phòng Online_Trực tuyến_một thầy một trò.


YÊU CẦU KỸ THUẬT TIN HỌC ĐƠN GIẢN
+ Để tham gia vào lớp học trực tuyến “ MỘT THẦY, MỘT TRÒ ” bạn chỉ cần trang bị một máy tính cũ cấu hình DualCore, 4G RAM + TAI NGHE + WEBCAM. 
+ Khi sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh bạn hãy kết nối vào  Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0927786471 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền thành phố hay hải đảo, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .
Công nghệ thời 4.0 đã thay đổi phương pháp giảng dạy và học tập. 

 

 Like the Wind English class
 Logo cơ sở dạy ngoại ngữ của thầy Lê Đại Phong

Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 
 Email:  typhoon620@gmail.com
   Zalo:  typhoon- 0971386608

H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG 


* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Lê Chân Hải Phòng Online;

2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Kiến An Hải Phòng Online;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Ngô Quyền Hải Phòng Online ;

4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Hồng Bàng Hải Phòng Online;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Dương Kinh Hải Phòng Online;

6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Hải An Hải Phòng Online;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ
 typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng Online;

8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng Online;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng Online;

10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện An Lão Hải Phòng Online;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện An Dương Hải Phòng Online;

12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng Online;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Đồ Sơn Hải Phòng Online;

14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng Online; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  
lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Kiến Thụy Hải Phòng Online
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Đồ Sơn Hải Phòng Online;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng Online;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện An Dương Hải Phòng Online;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện An Lão Hải Phòng Online;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng Online;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Tiên Lãng Hải Phòng Online;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng Online;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Hải An Hải Phòng Online;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Dương Kinh Hải Phòng Online;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Hồng Bàng Hải Phòng Online;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Ngô Quyền Hải Phòng Online ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Kiến An Hải Phòng Online;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại quận Lê Chân Hải Phòng Online;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn 
0971386608
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

VIRTUEDISK                                       POWER IOS

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html