giáo viên luyện thi đại học tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online

AI LÀ NGƯỜI CÓ LỖI KHI MỘT HỌC SINH HỌC KÉM NGOẠI NGỮ?

MỜI BẤM VÀO ĐÂY TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP MỚI CẤP TỐC NÀY 

Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt. 
 

Gia Sư Tiếng Anh Hải Phòng Online

Đại Phong_Dạy tiếng Anh nhanh như gió
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

Tiết lộ bí quyết học ngoại ngữ cấp tốc của ca sĩ Gabriel Wyner. P11

HÃY LÀM ĐIỀU NÀY NGAY: HỌC CÁCH DÙNG MỘT HỆ THỐNG NHẮC LẠI CÁCH QUÃNG
Chúng ta đã tìm ra cách đánh bại sự quên lãng. Bây giờ, phải xác định những thứ cần nhớ. Trong bốn chương tiếp theo, tôi sẽ cho bạn thấy chính xác những gì cần phải học và làm thế nào để học chúng.
Chúng ta sẽ bắt đầu với âm và bảng chữ cái trong ngoại ngữ của bạn. Điều này sẽ cho bạn thấy cấu trúc cần để nhớ từ mới một cách dễ dàng. Để thực hiện điều này, tôi sẽ chỉ cho bạn các công cụ cũ và mới để nhanh chóng thiết lập lại tai, và sử dụng hệ thống nhắc lại cách quãng để ghi nhớ nhanh chóng những từ ví dụ cho mỗi sự kết hợp chữ cái quan trọng (ví dụ, “gn” như trong gnocchi). Rồi bạn sẽ sớm nắm vững các âm trong ngoại ngữ.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng


Sau khi được trang bị bảng các âm, bạn có thể bắt đầu giải quyết từ vựng. Tôi sẽ chỉ cho bạn danh sách 625 danh từ cụ thể, động từ và tính từ được dùng thường xuyên nhất. Những từ này dễ hình dung, và do đó cũng dễ nhớ. Chúng ta sẽ đưa chúng vào hệ thống nhắc lại cách quãng bang cách kết hợp hình ảnh, kết nối cá nhân và âm thanh. Đổi lại, hệ thống nhắc lại cách quãng sẽ nhanh chóng đưa chúng vào trí nhớ dài hạn của bạn. Trong quá trình này, bạn sẽ xây dựng được một nền tảng để hình thành các phần còn lại của ngữ pháp và từ vựng.
Cuối cùng, toi sẽ cho bạn thấy làm thế nào sử dụng Google Hình ảnh để tìm kiếm những câu chuyện minh họa cho mỗi từ và mỗi khái niệm ngữ pháp. Bạn sẽ sử dụng những câu chuyện này để làm ra những thẻ học dễ nhớ, hiệu quả cho hệ thống nhắc lại cách quãng của mình. Chẳng mấy chốc, ngữ pháp của bạn sẽ trở thành một phản xạ, và bạn không cần phải lo lắng nữa. Mỗi từ mới sẽ củng cố thêm cho phản xạ ngữ pháp đó, và mỗi mảnh ngữ pháp mới sẽ củng cố thêm các từ mới của bạn. Ngoại ngữ của bạn sẽ tự đưa nó đến trình độ lưu loát, và bạn cũng sẽ luôn đồng hành cùng với nó.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng


Trước khi bắt đầu, bạn cần phải đưa ra quyết định. Có hai loại hệ thống nhắc lại cách quãng chính: trên giấy và trên máy tính. Hãy chọn hệ thống phù hợp và học cách sử dụng nó. Sau đó, hãy nhìn vào thời gian biểu hằng ngày và xác định xem bạn có bao nhiêu thời gian. Chúng ta sẽ sử dụng thông tin đó để tạo ra thói quen học ngôn ngữ.
Chọn một hệ thống nhắc lại cách quãng cho bạn Hệ thống nhắc lại cách quãng phổ biến nhất là loại dùng trên máy tính, và phiên bản ưa thích nhất của tôi là Anki. Ra mắt lần đầu năm 2008, Anki là phần mềm miễn phí, dễ dùng, và hỗ trợ cho mọi hệ điều hành, cả máy tính lẫn điện thoại thông minh.1 Nó tự động đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị chung một tài khoản, do đó bạn có thể học trên máy tính ở nhà, học bằng điện thoại thông minh trên đường đến chỗ làm, hơn hết nó cho phép bạn chèn hình ảnh và các tệp âm thanh. Bạn cho nó biết số thẻ học mới bạn muốn học mỗi ngày, và nó sẽ lo phần còn lại. Trong khoảng 30 phút mỗi ngày, bạn có thể học 30 tấm thẻ mới, và duy trì tất cả những tấm thẻ cũ. Bạn có thể tăng mức độ đó hoặc giảm xuống tùy vào thời gian biểu cá nhân.
1. Anki là phần mềm miễn phí nhưng trừ ứng dụng OFFLINE trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ phải trả một chút phí. Nếu bạn có kết nối Internet ổn định trên iPhone hoặc iPad thì ứng dụng này không cần thiết (dù tôi vẫn khuyến khích bạn nên cài nó). Với các thiết bị chạy Android, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng


Nếu thích làm việc với đồ thủ công hơn, bạn có thể tự tạo ra hệ thống nhắc lại cách quãng với thẻ học bằng giấy. Được đặt theo tên của một nhà báo khoa học người Áo vào những năm 70 của thế kỷ XX, hộp Leitner là cách thông minh để sử dụng thẻ học với một số thanh ngăn và một tờ lịch. Trong phiên bản gốc, chiếc hộp được chia làm bốn ngăn. Bạn ôn tập ngăn 1 mỗi ngày, ngăn 2 hai ngày một lần, ngăn 3 ba ngày một lần, và cứ thế. Khi bạn nhớ thành công một tấm thẻ - ví dụ cat = [hình ảnh một con mèo dễ thương] - tấm thẻ đó được chuyển lên ngăn tiếp theo. Nếu bạn quên tấm thẻ đó, nó sẽ được chuyển lại về ngăn 1. Bất cứ từ nào đến được ngăn cuối cùng đều chiếm một vị trí trong trí nhớ dài hạn của bạn. Hệ thống gốc này dùng một khoảng chờ đợi ít hơn mức ta cần (một/hai/ba/bốn ngày thay vì hằng tuần/tháng), nhưng chúng ta có thể sửa nó bằng cách thêm vào vài ngăn nữa và thay đổi lịch làm việc một chút. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cụ thể và một lịch học phù hợp cho bộ hộp Leitner trong Phụ lục 3, cùng với đường dẫn tải phần mềm Anki.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng


Bạn đang nghi ngờ việc sử dụng hộp Leitner? Khi dùng thẻ học bằng giấy, bạn sẽ hưởng lợi từ trải nghiệm tự làm đồ thủ công. Đây là một trải nghiệm học tập tuyệt vời, khiến tấm thẻ của bạn dễ nhớ hơn rất nhiều, nhưng bạn sẽ mất đi trải nghiệm này khi chuyển sang học trên máy tính. Dù vậy, phiên bản hệ thống nhắc lại cách quãng trên máy tinh vẫn có một số lợi thế nhất định so với phiên bản giấy, do đó bạn đừng quyết định vội.
Thứ nhất, bạn không thể khiến thẻ học bằng giấy phát ra âm thanh. Bạn cần học phát âm trước khi học từ vựng, và việc học phát âm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu những tấm thẻ học của bạn biết nói. Nếu bạn dùng thẻ học bằng giấy, bạn sẽ cần bỏ thời gian để nghe rõ phát âm của một từ, và sẽ phải sử dụng thành thạo bảng ký hiệu phiên âm . Thứ này không tốn nhiều thời gian, khá tốn công, và giờ thì bạn đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo trước nhé.
Thứ hai, việc lấy hình ảnh từ Google Hình ảnh chèn vào thẻ học trên máy tính cực kỳ dễ, và hình ảnh là cách hiệu quả nhất để nhớ một lượng lớn thông tin. Kể cả khi sử dụng thẻ học bằng giấy và là một họa sĩ siêu tồi, bạn vẫn nên vẽ hình minh họa cho mỗi từ gặp phải. Trí nhớ hình ảnh của bạn là công cụ tuyệt vời, và chừng nào bạn còn phân biệt được con chó hình que với con mèo hình que, thì bạn vẫn thu được hiệu quả.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng


Thứ ba, quá trình tìm kiếm hình ảnh cho thẻ học trên máy tính cũng là một trong những trải nghiệm học tập vô cùng đáng nhớ. Một lần nữa, phai nhấn mạnh rằng não của bạn hút hình ảnh như bọt biển hút nước. Chỉ một vài giây lướt qua chừng 20 bức ảnh về các giống chó cũng đủ tạo nên một ký ức mạnh mẽ, lâu dài. Kê cả khi đang sử dụng thẻ học bằng giấy, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội học các từ ngữ qua Google Hình ảnh. Chúng ta sẽ bàn đến phần này kỹ hơn trong Chương 4.
Cuối cùng, với nhiều từ, bạn sẽ phải làm hai thẻ học: Một thẻ để hiểu (bear = ?), và một thẻ để diễn giải (con thú to, nhiều lông, thích ăn mật ong=?) Tạo ra hai tấm thẻ giống nhau trên máy tính rất dễ, nhưng để sao chép chúng bằng tay có thể sẽ hơi nhàm chán. Nếu nó quá chán, hãy bỏ vài tấm thẻ diễn giải đi. Bạn có thể đã đủ trải nghiệm với từ đó qua quá trình làm thẻ thủ công rồi. Và nếu từ này khó nhớ, bạn có thể làm thêm thẻ diễn giải sau đó.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng


Hãy tới Phụ lục 3 và chọn hình thức ghi nhớ ưa thích của bạn. Nếu chọn hộp Leitner, bạn cần mua vài món (cọ, giấy, bút) và một cuốn lịch. Nếu chọn Anki, hãy tải nó về, cài đặt và làm theo video hướng dẫn của tôi cho đến khi bạn hiểu cách sử dụng.

Bấm vào đây xem P12                                      Bấm vào đây xem P10

Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 

   Email:  typhoon620@gmail.com
  Zalo:  Lê Đại Phong - 0971386608
H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ
02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG 

 

* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng ; 2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh Kiến An Hải Phòng;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng; 4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng; 6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng; 8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng; 10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng; 12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng; 14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng ; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng 
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng ;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0584398994
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại cát bà, cát hải hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng online
 bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng online
 giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòngonline
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng online
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại cát bà, cát hải hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
luyện thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại cát bà, cát hải hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại vĩnh bảo hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại tiên lãng hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại kiến thụy hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại an lão hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại an dương hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại hải an hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại hồng bàng hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại ngô quyền hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại đồ sơn hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại kiến an hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại lê chân hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại dương kinh hải phòng online
bộ đề ôn thi tiếng anh vào lớp 10 có đáp án tại thủy nguyên hải phòng online
bài tập tiếng anh ôn thi vào lớp 10 tại cát bà, cát hải hải phòng online
bài tập tiếng anh ôn thi vào lớp 10 tại vĩnh bảo hải phòng online
bài tập tiếng anh ôn thi vào lớp 10 tại tiên lãng hải phòng online
bài tập tiếng anh ôn thi vào lớp 10 tại kiến thụy hải phòng online
bài tập tiếng anh ôn thi vào lớp 10 tại an lão hải phòng online

 

 

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html