Những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Các phương pháp tự học tiếng Anh tốt nhất cho người mới học.

Người cung cấp:                  Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online
Công năng:                           Dạy kèm tiếng Anh “ một thầy, một trò” tại nhà trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc
Danh mục:                            Dạy kèm luyện nghe nói mỗi ngày, nâng cao, ôn thi vào lớp 10 thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12.
Tương thích:                        Máy tính nối mạng + webcam + tai nghe + micro hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng  
Đơn giá:                               100 ngàn VND / một buổi học 2 tiếng
Phương thức thanh toán:
Chuyển khoản trả học phí từng tháng sau hai buổi học thử. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.

Khi các bạn đã sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh hãy kết nối vào  Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0971386608 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ Trang bị đủ hành trang vào đời “ cho các em.
 

Học một ngoại ngữ là mang lại bao nhiêu lợi ích thiết tưởng là việc không cần bàn nữa. Nhưng để ĐỌC THÔNG VIẾT THẠO đã là bao gian nan mà còn NGHE, NÓI NHƯ GIÓ quả là công phu. Chữ “ công phu” mà người ta dùng chỉ những kỳ nhân trong võ thuật Trung Hoa. Quả thật những người giỏi một ngoại ngữ cũng có sự trui rèn không kém một kỳ tài công phu võ thuật. Bí quyết để thành công là KHÔNG CHỊU BỎ CUỘC. Nhưng dù sao chúng ta cũng phải tìm ra những cách rèn luyện nhẹ nhàng, có hiệu quả và phát triển học tập thành một đam mê.

Sau đây chúng tôi tư vấn cho các bạn một số cách để việc học tập thành niềm vui mỗi ngày.

Những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho người mới bắt đầu.

1. Theo dõi các ca khúc có phụ đề bằng tiếng Anh. ( Songs with English lyrics) 

Lời ca tiếng nhạc của những ca khúc tiếng Anh giúp bạn học được rất nhiều từ vựng và đặc biệt hơn mang lại cho bạn một tâm trạng học tập tốt hơn. Khi hiểu được lời ca của một ca khúc bằng tiếng Anh ngôn ngữ mẹ đẻ của nhạc sĩ sáng tác, ta mới thật sự thấy giá trị câu nói “ Biết thêm một ngôn ngữ thế giới rộng mở thêm với ta”

Trò chơi đố chữ màu xanh Gia sư tiếng Anh trực tuyến Hải Phòng

 2. Chơi trò chơi ô chữ bằng tiếng Anh - Scrabble

   Trò chơi ô chữ là một trò người chơi sử dụng các chữ cái ngẫu nhiên để tạo ra các từ theo kiểu ô chữ. Một cách tuyệt vời để tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Chơi Scrabble thách thức bạn thực sự nghĩ bằng tiếng Anh khi bạn cố gắng đưa ra những từ khác nhau với tập hợp các chữ cái của bạn.

Mời bạn học cùng chơi với bạn nếu bạn đang tham gia lớp tiếng Anh. Bạn cũng có thể chơi Scrabble trực tuyến thông qua các trang web như Facebook, nơi trò chơi được gọi là Từ Với Bạn Bè “ Words with Friends”.

Bảng quảng cáo phim màu vàng Gia sư tiếng Anh trực tuyến Hải Phòng

3- Xem phim sitcom có phụ đề để học tiếng Anh.

Đây là phương pháp học nghe tiếng Anh tốt nhất.

Hãy vào Youtube gõ tên các bộ phim sau cùng nhóm từ “ tên phim + with English subtitle” Đây là danh sách 10 bộ phim sitcom (situation comedy) nổi tiếng có phụ đề có thể dễ dàng tìm kiếm trên Youtube.

1.“Sex and the City” (1998-2004)

2.“The Big Bang Theory” (2011 – present)

3.“How I Met Your Mother” (2005 – present)

4.“Ugly Betty” (2006 – 2010)

5.“That ’70s Show” (1998-2006)

6.“Grey’s Anatomy” (2005-present)

7.“Friends” (1994-2004)

8.“Glee” (2009-present)

9.“Gossip Girl” (2007-2012)

10.“Desperate Housewives” (2004-2012)

Dưới đây là 10 lý do tại sao các bộ phim sitcom hiện đại của Mỹ nên là một phần thường xuyên trong chương trình học tập tiếng Anh của bạn.

  1. Sitcom có ​​bối cảnh thực tế hơn về tiếng Anh so với sách học tiếng Anh (có thể giáo viên của bạn sẽ không đồng ý, nhưng nó là sự thật).
  2. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng đàm thoại.
  3. Tiếng Anh bạn nghe thấy trong sitcom thường có nhiều khả năng trở thành tiếng Anh hàng ngày - nói cách khác nó là ' gần với thực tế hơn'.
  4. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe của bạn vì bạn sẽ có thể nghe thấy nhiều giọng khác nhau.
  5. Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu và hiểu các tài liệu tham khảo văn hoá khác nhau được tạo ra và cảm thấy gắn kết hơn với một quốc gia và ngôn ngữ.
  6. Cuối cùng bạn sẽ đến gần hơn để hiểu biết các thành ngữ hài hước.
  7. Khi bạn là một người theo dõi thường xuyên của một bộ phim sitcom, bạn không phải liên tục tìm hiểu các nhân vật mới hoặc khác nhau như bạn sẽ phải làm trong một bộ phim lẻ vì vậy bạn sẽ có thể đoán được nhiều hơn và hiểu những gì đang được nói qua tập phim trước.
  8. Sự lặp lại của từ và cụm từ trong phim sitcom sẽ giúp bạn hiểu chúng nhanh hơn.
  9. Phim sitcom là thể loại phim diễn biến chậm dễ hiểu bạn có thể đoán một cách dễ dàng những gì sẽ xảy ra tiếp theo do đó nó dễ dàng hơn để hiểu câu chuyện nghe được rõ từng đoạn hội thoại.
  10. Khi tìm thấy một phương pháp học tuyệt vời mà bạn thực sự thích, bạn sẽ say mê và thậm chí quên rằng bạn đang học tiếng Anh.

Bất kể sở thích của bạn, bạn sẽ tìm thấy cái gì đó để xem bằng những danh sách các chương trình truyền hình hay nhất để học tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười, đây là 10 bộ phim sitcom hiện đại nhất của Mỹ để học tiếng Anh.

Chàng trai và cô gái đang đàm thoại tiếng Anh

   4. Tìm một đối tác đàm thoại

   Thực hiện nhiều cuộc trò chuyện tiếng Anh bằng cách tìm kiếm bạn bè tiếng Anh trực tuyến. Bạn có thể kết nối với một người học ngôn ngữ khác trong khu vực của bạn, hoặc thậm chí chỉ trao đổi email, tin nhắn tức thì hoặc có cuộc nói chuyện bằng Skype bằng tiếng Anh. Thử Talk Exchange, một trang web miễn phí giúp người học ngôn ngữ kết nối để trao đổi ngôn ngữ. Trong một cuộc trao đổi ngôn ngữ, bạn có cuộc trò chuyện với một người nói tiếng Anh đang học tiếng mẹ đẻ của bạn. Bằng cách này, đối tác của bạn thực hành nói tiếng mẹ đẻ của bạn với bạn, và sau đó bạn thực hành nói tiếng Anh với anh ta hoặc cô ấy.

Cô gái áo trắng đang ngồi ở Hải Phòng Gia sư Tiếng Anh online

5. Học tiếng Anh với Video ở FluentU.

 FluentU cho phép bạn học với các video hấp dẫn như quảng cáo, tin tức và chương trình truyền hình. Bây giờ bạn có thể vứt bỏ từ điển của bạn vì FluentU cung cấp phụ đề cho phép bạn tra cứu ngay từ bất kỳ từ nào. Định nghĩa bao gồm nhiều câu ví dụ cho bạn thấy từ được sử dụng như thế nào. Tất nhiên, bạn có thể thêm từ vào danh sách từ vựng của bạn. Không chỉ vậy, "Learn Mode" của FluentU đã biến những video thành những trải nghiệm học tập. "Learn Mode" dạy cho bạn từ vựng mới bằng cách sử dụng các video clip được cá nhân hóa cho bạn. Chúng được cá nhân hoá như thế nào đối với bạn? Dựa trên những từ mà bạn đã học. Nhưng có tin không vui không vui cho bạn, đây là một trang Web thu phí. Bạn sẽ phải đóng học phí chừng 15 dollar mỗi tháng. Nhưng trên đời này bài học nào không phải trả học phí?

Hoàng tử đưa cho Lọ Lem chiếc giầy

 6. Đọc truyện Tiếng Anh dành cho Trẻ em.

Đọc một số sách tiếng Anh cho trẻ em từ thư viện địa phương của bạn để sử dụng cho thực hành đọc. Ngôn ngữ đơn giản dễ dàng hiểu và những câu chuyện thường mang tính giải trí hơn so với các cuộc đối thoại thông thường mà bạn tìm thấy trong sách ngữ pháp tiếng Anh. Bạn cũng có thể chơi một số trò chơi tương tác được hướng tới những độc giả trẻ người Anh, như các trò chơi điện tử giáo dục hoặc thậm chí các trò chơi ESL trực tuyến miễn phí.

Cảnh sát đang xé vé phạt Batman vì bay quá tốc độ

7. Đọc truyện cười bằng tiếng Anh.

 Trong khi ở thư viện, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm chuyện cười, đó là công cụ học tập hữu ích đáng ngạc nhiên. Để có những cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh, bạn không chỉ cần nghe nói ngôn ngữ, mà bạn còn phải hiểu văn hoá Anh nữa. Truyện cười rất cụ thể về văn hoá; điều gì đó thật khôi hài ở quốc gia này có thể không có ý nghĩa gì ở một quốc gia khác. Đọc truyện cười cũng là một cách hay để thực hành các khái niệm khôn lanh như các lối chơi chữ và thành ngữ. Bạn có thể tìm thấy những cuốn sách giải trí vui nhộn, và chúng sẽ dạy bạn cách tiếng cười của người Anh và làm bạn vui.

Nữ sinh cầm micro hát karaoke tiếng Anh tại Hải Phòng Gia sư Tiếng Anh online

8- Hát Karaoke bằng tiếng Anh.

Cách này một trong những phương pháp tốt nhất để luyện phát âm giống như người Anh.

Chọn một vài bài hát tiếng Anh và hát. Có thể là thú vị để tìm hiểu ý nghĩa của lời bài hát của một số bài hát tiếng Anh yêu thích của bạn. Bạn có thể hát ở nhà trong khi bạn đang nấu ăn hoặc tắm, hoặc tập hợp một số bạn bè và hát tại quán karaoke. Ca hát tiếng Anh là một cách tuyệt vời để thực hành phát âm và ngữ điệu, cách nối âm (link sound) cộng với bạn có thể có những bài hát hát vui nhộn mà bạn đã biết và thưởng thức.

Loạt bài sau tại www. tienganhhaiphong.vn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp mới cho những học viên ở trình độ Advanced Level.

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html