Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Hải phòng_Ký ức được tạo ra như thế nào

KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG NHỚ SIÊU VIỆT ĐANG ẨN GIẤU TRONG NÃO BỘ TƯỞNG NHƯ BÌNH THƯỜNG CỦA BẠN

KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG NHỚ  SIÊU VIỆT ĐANG ẨN GIẤU TRONG NÃO BỘ TƯỞNG NHƯ BÌNH THƯỜNG CỦA BẠN

Người cung cấp:                  Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online
Công năng:                           Dạy kèm tiếng Anh “ một thầy, một trò” tại nhà trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc
Danh mục:                            Dạy kèm luyện nghe nói mỗi ngày, nâng cao, ôn thi vào lớp 10 thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12.
Tương thích:                        Máy tính nối mạng + webcam + tai nghe + micro hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng  
Đơn giá:                               100 ngàn VND / một buổi học 2 tiếng
Phương thức thanh toán:
Chuyển khoản trả học phí
từng tháng sau hai buổi học thử. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học. Khi các bạn đã sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh hãy kết nối vào  Zalo – Typhoon- 0971386608  - để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ Trang bị đủ hành trang vào đời “ cho các em.

Nữ sinh đang học online Gia sư tiếng Anh trực tuyến Hải Phòng

Điều gì học được, nó được chuyển tới bộ nhớ dài hạn, sẵn sàng được lấy ra khi cần. Không có trí nhớ, chúng tôi không thể học được bất cứ điều gì, và mỗi ngày sẽ chỉ là một quãng thời gian cô đơn rời rạc.

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Hải phòng Online luyện thi đại học_ Ký ức được tạo ra như thế nào?

Chúng ta sinh ra đã có hầu hết các tế bào não, khoảng 100 tỷ tế bào, nhưng vấn đề  tạo ra những ký ức nằm ở cách các tế bào não này kết nối với nhau như thế nào.
Ngay sau khi sinh, bộ não của bạn đã chứa nhiều kết nối trong một centimet khối như các ngôi sao trong Dải Ngân hà, nhưng khi bạn tìm hiểu và học tập, các kết nối cụ thể được tăng cường, các kết nối mới được hình thành và ký ức được tạo ra. Nó như thể bộ nhớ được khắc lên não, tạo thành một dấu vết vật lý hoặc mạch xuyên qua não, giống như một kẻ lang thang đi mãi tạo ra một lối mòn xuyên qua một khu rừng rậm rạp.

Ký ức được tạo ra như thế nào_Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Hải Phòng Trực tuyến luyện thi vào lớp 10. 

Một mạch não đơn tương ứng với một bộ nhớ duy nhất đã được gọi là engram  vết tích bộ nhớ và mỗi mạch có thể đi qua một số vùng khác nhau của não.
Tiến sĩ Frederic Martini mô tả cách 1 con người học về bò liên quan đến vùng liên kết thị giác của não (hình dáng của một con bò, chữ COW có nghĩa là con bò), khu vực liên kết thính giác (âm thanh của tiếng kêu “ò ò” và cách âm thanh từ bò “Cow” trung tâm lời nói (cách nói từ tiếng “bò bò”) và thùy trán con bò to như thế nào, chúng ăn gì. Thông tin liên quan, chẳng hạn như cách bạn cảm nhận về bò và mùi vị của sữa, được lưu trữ ở các địa điểm khác. Nếu một trong những vùng lưu trữ này bị hỏng, bộ nhớ của bạn sẽ không đầy đủ theo một cách nào đó.
Một số phần của bộ não dường như quan trọng hơn trong bộ nhớ so với những phần khác.

Dạy kèm Anh văn tại nhà Hải phòng Online luyện thi đại học_Ký ức được tạo ra như thế nào

 

Lưu trữ ký ức: vỏ não (lớp ngoài của não)
Người ta cho rằng những ký ức được lưu trữ trong vỏ não chỉ là tạm thời, chỉ còn lại dấu vết ở vùng não mang hình hải mã là tồn tại trong thời gian dài.
Dải ký ức hình hải mã nằm sâu trong não
.

sơ đồ não bộ tại Hải Phòng Gia sư Tiếng Anh online
Hồi ký hải mã giúp hình thành những ký ức dài hạn mới, như thể hiện trong trường hợp nổi tiếng của bệnh nhân được gọi là Henry Molaison. Hồi ức hình hải mã của anh đã bị tổn thương trong quá trình phẫu thuật để kiểm soát các cơn động kinh của anh và anh không thể tạo ra những ký ức dài hạn về kinh nghiệm hoặc sự kiện. Thay vào đó, anh ta quên mất các sự kiện hàng ngày gần như nhanh chóng ngay sau khi chúng xảy ra, ít nhất anh ta có một cái cớ để quên những cái tên liên quan đến những gương mặt mới.
Tuy nhiên, anh ta có thể nhớ các sự kiện từ trước khi phẫu thuật và anh ta vẫn có thể học cách vẽ các hình đơn giản vì dải ký ức hình hải mã không phải là toàn bộ câu chuyện khi nói về việc làm kỷ niệm.

Lấy lại ký ức: đồi thị

Minh hoạ cho não bộ vùng đồi thị Hải Phòng Gia sư Tiếng Anh online
Đồi thị là một cấu trúc gồm hai nửa đối xứng qua đường giữa, nằm trong não của động vật có xương sống. Nó nằm ở giữa vùng vỏ đại não và trung não. Một số các chức năng của đồi thị gồm có: trung chuyển tín hiệu cảm giác và vận động đến vỏ đại não,[1][2] và điều hòa ý thức, sự ngủ, và sự cảnh giác. Bề mặt trong của hai nửa đồi thị hình thành mặt trên ngoài của não thất thứ ba.

Đây là một cụm nhỏ các tế bào ở trung tâm của não. Thiệt hại cho phần này có thể gây khó khăn cho việc lấy lại ký ức. Phần não này có thể tham gia vào việc truy cập và tập hợp các ký ức theo yêu cầu không?

Dạy kèm Anh văn tại nhà_Hải Phòng Trực tuyến luyện thi vào lớp 10. 

  
Tăng cường ký ức: cơ sở trước
Nằm ở phần trước của bộ não, cấu trúc này tạo ra các hóa chất não cho những nơi khác trong não, bao gồm dải não hình hải mã và đồi thị. Nó không chắc chắn điều này có liên quan đến trí nhớ nhưng giáo sư thần kinh học Susan Greenfield cho rằng hóa chất trong não có thể làm cho dải não hình hải mã và đồi thị tỉnh táo hơn và có thể xử lý bộ nhớ tốt hơn.
Sự chết tế bào ở vùng não này có liên quan đến bệnh Alzheimer; thiệt hại thông qua các cú đánh liên tiếp vào đầu, hoặc từ bệnh Creutzfeldt-Jakob, (một chứng bệnh ở người tương với bệnh bò điên), cũng có thể gây ra chứng mất trí nhớ.

Trân trọng các kết nối của bạn
Không nơi nào mà kết nối quan trọng hơn như ở trong não. Mỗi khi bạn tạo một bộ nhớ, là bạn đang củng cố và tái tạo các kết nối giữa các tế bào não, thiết lập các mạch đóng dấu bộ nhớ lên chất xám của bạn. Cấu trúc của não kết quả là khác nhau theo ngày tháng tạo nên, và nó làm cho bạn trở nên độc nhất.

TRUNG TÂM ÔN THI  tiếng Anh_Hải phòng Online

Xin mời liên hệ với Mr. Lê Đại Phong 
Cơ sở Ngoại ngữ - Tin học 56/52 Nguyễn Công Trứ Lê Chân Hải Phòng.
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học Hải Phòng.

  

 Like the Wind English class

 Đường dây nóng:            02253 501 664
    Số máy di động:              0971 386 608 
 Email:       typhoon620@gmail.com
   Zalo: Typhoon - 0971386608

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html