ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở hải an hải phòng online

LÝ DO VÌ SAO MỘT SỐ HỌC SINH HỌC RẤT GIỎI MÔN TIẾNG ANH Ở NHÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG? - BÍ QUYẾT LÀ...

MỜI BẤM VÀO ĐÂY TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP MỚI CẤP TỐC NÀY 

Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt. 
 

Gia Sư Tiếng Anh Hải Phòng Online

Đại Phong_Dạy tiếng Anh nhanh như gió
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

Tiết lộ bí quyết học ngoại ngữ cấp tốc của ca sĩ Gabriel Wyner. P6

Làm thế nào để nhớ ngoại ngữ mãi mãi?
Để tạo nên ký ức mạnh mẽ cho một từ như mjốồur, bạn cần dùng đến cả bốn cấp độ xử lý. Kết cấu, cấp độ thấp nhất, cho phép bạn nhận diện chữ cái và xác định xem từ này dài hay ngắn, được viết bằng tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng gì. Não bạn đang nhận diện kết cấu khi bạn sắp xếp từ odctor thành doctor. Đây là cấp độ tối quan trọng cho việc đọc, nhưng nó sử dụng quá ít các phần của não bộ để tạo nên ký ức dài hạn. Gần như không sinh viên nào trong thí nghiệm về các cấp độ xử lý nhớ đã từng đếm số chữ cái in hoa trong từ “BEAR”. Mjốồur khó nhớ bởi bạn chưa biết cách xử lý những chữ cái kho nhằn như ố hay ồ và dừng lại ở cấp độ kết cấu.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng


Nhiệm vụ đầu tiên của bạn khi học ngoại ngữ là chạm đến cấp độ xử lý tiếp theo: âm thanh. Am thanh kết nối với tai và miệng, giúp bạn bật lời. Bạn sẽ bat đầu học phát âm, nhận biết chữ cái nào thì tạo ra âm thanh nào. Học phát âm trước sẽ giúp bạn dễ nhớ từ. Các sinh viên trong thí nghiệm nói trên nhớ được từ “APPLE” (vân với “Snapple”) dễ gấp đôi so với nhớ từ “BEAR” (có bốn chữ cái in hoa). Chính âm thanh giúp bạn nhớ bắt chước như vẹt. Hãy lấy tên của người mới quen, ví dụ Edward, hoặc lấy một cặp từ, ví dụ “cat-mèo”, và đọc nhiều lần, liên tục kích hoạt những phần não giúp kết nối với âm thanh. Từ mjốồur của chúng ta đại khái phát âm là “miu-thơ”, và càng phát âm chuẩn, bạn càng dễ ghi nhớ nó hơn.1 Dần dần, từ mjốồur của bạn cũng sẽ dễ nhớ như cái tên Edward. Cấp độ này tốt hơn cấp độ kết cấu, nhưng vẫn chưa đủ tốt cho nhu cầu của chúng ta. Có rất nhiều người không giỏi nhớ tên người mới quen, bởi não bộ lọc những cái tên này nhanh chẳng kém tốc độ chúng ta cố nạp chúng vào đầu.
1. Đoạn trước tôi có nói với bạn là hãy bỏ đi bất cứ cuốn sách nào có thứ phiên âm bồi kiểu “bông-dua”. Giờ chính tôi lại đang dùng “miu-thơ”. Tôi sẽ còn làm nhiều lần nữa, vì chắc bạn không muốn tôi giải thích quy tắc phát âm cho từng ngôn ngữ. Xin đừng bỏ cuốn sách này nhé!

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng


Chúng ta cần tìm cách đi qua bộ lọc này, và sẽ tìm thấy nó ở cấp độ xử lý thứ ba: Cấp độ khái niệm. Các sinh viên trong thí nghiệm nhớ từ “TOOL” (đồng nghĩa với “instrument”) dễ gấp đôi so với từ “APPLE” (vần với “Snapple”). Khái niệm có thể được chia ra thành hai nhóm: trừu tượng và cụ thể. Hãy bắt đầu với nhóm khái niệm trừu tượng trước. Nếu tôi nói rằng sinh nhật tôi vào tháng Sáu, bạn hẳn sẽ không nhìn thấy ngav hình ảnh bánh kem, bóng bay và quà cáp. Không sao, bạn cung không cân phải làm thế; và như đã nói, nao bộ luôn cố gắng làm việc ở cấp độ xử lý thấp nhất. Nó giúp chúng ta không phải nghĩ nhiều và bị phân tán bởi vô vàn thông tin vặt vãnh. Dù thế, ngày sinh nhật của tôi vẫn là một khái niệm có ý nghĩa, dù hơi trừu tượng. Điều này khiến nó đáng nhớ hơn âm thanh đơn thuần; và bạn sẽ dễ nhớ sinh nhật của tôi vào tháng Sáu hơn việc từ “sinh nhật” trong tiếng Basque là urtebetetze.
Sâu hơn cả các khái niệm trừu tượng là khái niệm cụ thể, có thể cảm nhận bằng nhiều giác quan. Nếu nói bữa tiệc sinh nhật sắp tới của tôi sẽ bắt đâu bằng màn bắn súng sơn đã đời, rồi ăn chiếc bánh kem được trang trí bằng bánh quy và kem lạnh, rồi quậy tưng bừng trong bể bơi đến khi tàn tiệc; bạn có lẽ sẽ nhớ rõ từng chi tiết bữa tiệc hơn ngày sinh nhật tôi. Chúng ta ưu tiên lưu giữ những khái niệm cụ thể bởi chúng kích thích nhiều phần trong não bộ hơn, chứ không phải chúng quan trọng hơn. Thực ra, chi tiết trên về bữa tiệc sinh nhật không quan trọng bằng địa điểm, thời gian tổ chức.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng


Vậy làm sao chúng ta có thể khiến một từ ngoại lai, kỳ lạ như mjödur trở nên dễ nhớ hơn? Bản thân từ này không phải vấn đề. Chúng ta dễ dàng ghi nhớ từ ngữ khi kết nối chúng với các trải nghiệm cụ thể, đa cảm giác. Nếu tôi nói mật khẩu e-mail của tôi là mjödur, bạn chắc (và tôi hy vọng là) sẽ không nhớ lâu; bởi bạn chỉ đang xử lý nó ở cấp độ âm thanh và kết cấu. Nhưng nếu chung ta đang ở trong quán bar, và tôi đưa cho bạn một thứ đồ uống đang bốc cháy rừng rực, bên trong ngâm một con rắn chết và nói: “Cái này - mjödur! Uống đi!,” bạn chắc sẽ nhớ từ đó như in. Chúng ta dễ dàng gọi tên sự vật; trong hơn 450.000 mục từ của Webster’s Third International Dictionary (Từ điển quốc tế Webster), danh từ chiếm đại đa số.1 Chỉ đến khi những cái tên đó không được kết nối với khái niệm cụ thể nào, chúng ta mới khó lòng ghi nhớ. Mục tiêu của chúng ta, và cung là một trong các mục tiêu chính của cuốn sách này, là làm cho những từ ngữ xa lạ như mjödur trở nên cụ thể và có ý nghĩa.
1. Thế nào là đa số? Không ai biết chính xác. Khi phân tích một đoạn văn thuộc dòng phi giả tưởng (non fiction - có 80% là danh từ), chúng ta gặp rắc rối khi đếm từ. Từ ngữ hóa ra lại cực kỳ khó đếm hoặc phân loại. Liệu “bear” là danh từ, động từ, hay cả hai? Chúng ta có nên tách “bear” với “bears” không? Đó quả là một nghệ thuật.
Vượt qua các bộ lọc: Sức mạnh của hình ảnh và những kết nối cá nhân
Ở trên, chúng ta đã đề cập đến một cặp từ song ngữ: cat-mèo. Cách luyện tập thông thường là đọc đi đọc lại hai từ này cho đến khi hình thành một kết nối âm thanh giữa chúng. Cấp độ này quá thấp để nhớ sâu, và thực ra nó cung không đáp ứng mục tiêu của chúng ta. Khi đọc được từ “cat”, bạn không nên nghĩ đến từ “mèo” mà là thứ này:

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng

Chúng ta sẽ thu được kết quả tốt hơn nếu bỏ qua từ ngữ trong tiếng mẹ đẻ, thay vào đó dùng một bức tranh hay một bức ảnh.
Ký ức hình ảnh dễ gọi hơn rat nhiều so với từ ngữ, bởi chúng ta luôn tự động suy nghĩ ở cấp độ khái niệm mỗi khi nhìn thấy hình ảnh. Các nghiên cứu về trí nhớ đã chứng minh ký ức hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ. Vào những năm 60 của thế kỷ XX, một nhóm các nhà khoa học đã tiến hành một bài kiểm tra trí nhớ kinh hoàng trên các sinh viên: “Bài kiểm tra hai lựa chọn cưỡng ép” (The Two- Alternative Forced-Choice Test). Sinh viên được cho xem 612 bức ảnh quảng cáo trên tạp chí (ắt hẳn khi đang bị trói vào ghế và banh mắt ra), sau đó được yêu cầu chọn lại chúng giữa một bộ ảnh khác. Xác suất chọn đúng các bức ảnh lên đến 98,5%. Vẫn chưa thỏa mãn, các nhà khoa học lặp lại thí nghiệm trên với nhiều hình ảnh hơn, quyết tâm xem các sinh viên sẽ chịu đựng đến đâu với mức bồi dưỡng rẻ mạt va đồ ăn miễn phí. Kết quả là dường như không có giới hạn nào. Họ sẵn sàng ngồi trong phòng tối năm ngày, xem khoảng 10.000 bức ảnh liên tục không nghi. Xác suất chính xác lên đến 83%. Khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh của chúng ta rất phi thường; chi cần biết tận dụng mà thôi.
Bởi cái cần ghi nhớ là từ ngữ, không phải hình ảnh, nên chúng ta sẽ kết hợp chúng và sẽ còn hiệu quả hơn nếu chi co hình ảnh đơn thuần. Thậm chí cả khi hình ảnh chẳng liên quan đến từ ngữ: Bạn có thể nhớ một bức tranh trừu tượng dễ dàng hơn neu bên cạnh nó có thêm một câu “Táo ngon tuyệt”. Khi đối diện với một bức tranh khó hiểu và một cụm từ không liên quan, não bạn sẽ cố gắng tìm ra ý nghĩa nào đó, kể cả khi không có ý nghĩa nào cả. Trong quá trình đó, nó sẽ tự động chuyển từ ngữ này từ cái thùng rác của đám disodium phosphate sang lãnh địa thân thuộc của bánh quy. Và kết quả là bạn sẽ nhớ. 

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng

lý do các sinh viên nhớ từ “PIZZA”(Có, chúng tôi có thích “PIZZA!”) dễ hơn đến 50% so với từ “TOOL”(Có, chúng đồng nghĩa với “instrument”). Nhưng không phải ghi nhớ ở cấp độ khái niệm là không hiệu quả. Nếu kết nối từ “cat” với bức tranh chú mèo de thương, bạn sẽ có thể nhớ từ đó dễ hơn nhiều. Nhưng nếu kết nối thêm cat với ký ức về con mèo hồi nhỏ của mình, thì bạn gần như không thể quên nổi cái từ kia.
Làm thế nào áp dụng được điều này trong thực tế? Một từ ngữ xa lạ cũng giống như tên của một người bạn mới, một chu mèo mới gặp, hay một món đo uống mới. Hãy tìm cách ghi nhớ tên người bạn mới bằng cách sử dụng bốn cấp độ xử lý.
Giả sử tên cậu ta là Edward. Chỉ cần nghĩ đến “Edward” thôi, chúng ta đã chạm đến cấp độ xử lý thứ hai - âm thanh. Nếu muốn đi sâu hơn, tới lãnh địa của khái niệm, chúng ta sẽ phải tìm kiếm một hình ảnh cụ thể cho cái tên Edward, ví dụ như tên nhân vật chính trong bộ phim Edward Scissorhands (Người tay kéo). Nếu dành một giây để tưởng tượng người bạn mới có đôi tay kéo, chúng ta sẽ nhớ tên anh ta rất dễ dàng hơn. Đây chính là bí kíp của những người tranh giải ghi nhớ chuyên nghiệp và chúng ta sẽ bàn kỹ hơn trong Chương 4 và 5.    ,    ,    ,    ,
Hiệu quả ghi nhớ còn tốt hơn nếu chúng ta tìm thấy một kết nối cá nhân với cái tên đó. Có thể bạn đã từng xem phim Edward ScisWhands ở rạp, có thể anh trai bạn tên là Edward. Khi liên tưởng người bạn mới của mình với những hình ảnh-Edward và ký ức cá nhân- Edward, bạn đang kích hoạt mạng lưới rộng lớn hơn trong não mình. Lần tiếp theo khi gặp Edward, tất cả những hình ảnh và 
ký ức này sẽ ùa về, và bạn sẽ khó lòng quên được tên anh ta.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng


Quá trình suy nghĩ này cần đôi chút sáng tạo, nhưng bạn có thể học nhanh chóng và dễ dàng. Với một từ ngữ cụ thể như cat, bạn có thể tìm một hình ảnh phù hợp trên Google Hình ảnh (images.google.com) chỉ trong vài giây. Nếu tự hỏi mình “Lần cuối mình thấy một con cat la bao giờ nhỉ?” bạn sẽ gắn thêm vào ký ức này một kết nối cá nhân, và ghim sâu từ này vào trí nhớ. Dễ ợt!
Với một từ trừu tượng như economía (tiếng Pháp: nền kinh tế) cũng chẳng khó khăn gì. Khi tìm kiếm trên Google Hình ảnh, chúng ta sẽ thấy hàng nghìn tranh ảnh về tiền bạc, những con lợn tiết kiệm, các biểu đồ chứng khoán và các chính trị gia. Bằng việc chọn lựa bất cứ hình ảnh nào trong số đó, bạn sẽ buộc bản thân phải suy nghĩ một cách cụ thể ở cấp độ khái niệm.

Kết quả là từ đó sẽ dễ nhớ hơn rất nhiều. Nếu bạn tự hỏi bản thân rằng liệu economía có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta hay không, bạn sẽ có thêm kết nối cá nhân cần thiết để ghi nhớ từ đó mãi mãi.


Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ học từ vựng theo hai giai đoạn: Xây dựng nền tảng, bằng các từ cụ thể, dễ học; rồi sử dụng nền tảng đó để học các từ trừu tượng. Trong suốt quá trình đó, chúng ta sẽ sử dụng các cấp độ xử lý để gần gũi hóa các từ xa lạ.

Bấm vào đây xem P7                                      Bấm vào đây xem P5

Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 

   Email:  typhoon620@gmail.com
  Zalo:  Lê Đại Phong - 0971386608

H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG 

* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng ; 2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh Kiến An Hải Phòng;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng; 4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng; 6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng; 8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng; 10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng; 12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng; 14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng ; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng 
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng ;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0584398994
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng online
ôn thi vào lớp 10 thpt chuyên môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng online

bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại cát bà hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh vĩnh bảo hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
bộ luyện thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh  tại cát bà, cát hải  hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
giáo viên luyện thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại cát bà, cát hải hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại vĩnh bảo hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại tiên lãng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại kiến thụy hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại an lão hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại an dương hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại hải an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại hồng bàng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại ngô quyền hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại đồ sơn hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại kiến an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại lê chân hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại dương kinh hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cấp tốc tại thủy nguyên hải phòng online
 ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại cát bà hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại vĩnh bảo hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại tiên lãng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại kiến thụy hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại an lão hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại an dương hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại hải an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại hồng bàng hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại ngô quyền hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại đồ sơn hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại kiến an hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại lê chân hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại dương kinh hải phòng online
ôn thi đại học môn tiếng anh cho người mất gốc tại thủy nguyên hải phòng online
 trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại cát bà, cát hải hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
trang web ôn thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại cát bà, cát hải hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại vĩnh bảo hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại tiên lãng hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến thụy hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại an lão hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại an dương hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại hải an hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại hồng bàng hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại ngô quyền hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại đồ sơn hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại kiến an hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại lê chân hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại dương kinh hải phòng online
đề ôn thi đại học môn tiếng anh tại thủy nguyên hải phòng online
 phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng online
phương pháp ôn thi đại học môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng online
 bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở cát bà, cát hải hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở an lão hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở an dương hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở hải an hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở kiến an hải phòng online
bí quyết ôn thi đại học môn tiếng anh ở lê chân hải phòng online

 

 

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html