Tiếng Anh Online dành cho nhi đồng với English Kiddies

2018-11-11 05:18:41

Tại tienganhhaiphong.vn giáo viên chúng tôi giảng dạy Online cho nhi đồng độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi giáo trình từ vựng Wordbird.

2018-11-08 05:49:09

Tại tienganhhaiphong.vn chúng tôi dạy trực tuyến English Kiddies. Giáo viên tại tienganhhaiphong.vn, hướng dẫn các em phiêu lưu với các nhân vât hoạt hình nghe giọng chuẩn của trẻ em người Mỹ.

 Tại tienganhhaiphong.vn chúng tôi giảng dạy chương trình học tiếng Anh cho nhi đồng rất trực quan, cùng chó Sam, chó Bim, mèo Jim và gà Sally các em sẽ được phiêu lưu trong một thế giới kỹ thuật đồ hoạ ba chiều với nhiều tình tiết vui nhộn, gay cấn.

Tại tienganhhaiphong.vn chúng tôi dạy trực tuyến English Kiddies.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên tại tienganhhaiphong.vn, các em sẽ cùng phiêu lưu với các nhân vât hoạt hình qua các bài tập của chương trình và học nghe nói qua giọng chuẩn của trẻ em người Mỹ.
Chó Sam, chó Bim, mèo Jim và gà Sally làm quen với một người bạn mới. Người bạn này đưa cả bọn đến thăm ngôi làng của mình có tên gọi là Small. Ở đó, cả bọn gặp một nhân vật khá ngộ nghĩnh tên là Bonk. Cũng trong ngôi làng này, Jim và Bim đã vô tình giải thoát cho một con quái vật bị nhốt ở đó chẳng biết từ bao giờ.

 tienganhhaiphong.vn giảng dạy theo phương thức "1 thầy một trò".

Cùng sóc ToTo cùng với mèo con Jim, gà chíp Sally và cún Sam. Mỗi bài học gồm một đoạn phim hoạt hình dài từ 2 đến 4 phút là các mẫu đối thoại
 Sau mỗi đoạn video sẽ có 3 phần:
- Grammar: Sóc ToTo giảng bài về mẫu câu và cách dùng.
- Vocabulary: Gồm 3 mục nhỏ.
    1. Học thuộc các từ mới
    2. Nhớ các vần và tập phát âm bằng cách ghép các chữ cái cho đúng từ   được đọc lên.
    3. Chơi ô chữ để nhớ thêm từ vựng.
- Exercises: Có nhiều dạng bài tập (đọc, gắn từ thích hợp vào hình, điền từ vào ô trống, viết chính tả, trả lời câu hỏi và sắp xếp từ cho đúng vị trí) để trẻ thực hành phần kiến thức đã học.
- Grammar (văn phạm): Sóc ToTo giảng bài về mẫu câu và cách dùng.
- Vocabulary (ngữ vựng): Gồm 3 mục nhỏ.
 01. Học thuộc các từ mới.
   02. Nhớ các vần và tập phát âm bằng cách ghép các chữ cái cho đúng từ được đọc lên.
   03. Chơi ô chữ để nhớ thêm từ vựng.

- Exercises(bài tập): Có nhiều dạng bài tập (đọc, gắn từ thích hợp vào hình, điền từ vào ô trống, viết chính tả, trả lời câu hỏi và sắp xếp từ cho đúng vị trí) để trẻ thực hành phần kiến thức đã học
Chương trình với hệ thống bài tập đòi hỏi chính xác quy tắc chính tả nghiêm khắc dấu ngắt câu, dấu phảy và viết hoa đầu dòng.
English Kiddies còn có trò chơi xếp hình Puzzles, nhưng các bé chỉ được phép chơi sau khi đã học bài, làm bài tập đạt điểm thưởng. Phần Summary giúp phụ huynh theo dõi quá trình học của trẻ như: ngày trẻ học, bài đã học, thời gian học, đáp án và số điểm các em đạt được sau buổi học.

Xin mời liên hệ với Mr Phong 


Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ - Tin học 
56/52 Nguyễn Công Trứ Lê Chân Hải Phòng.
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học Hải Phòng.
    đường dây nóng:            02253 501 664
    Số máy di động:              0971 386 608 
                                             0927786471
   Email -typhoon620@gmail.com
   Zalo – lê đại phong  - 0927786471
 


 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html