Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online giảng dạy tiếng Anh lớp 1

2019-12-01 08:06:28

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Kiến An Lê Chân An Dương Hải Phòng Online_Quỹ thời gian của cả thầy lẫn trò trở nên nhiều hơn vì không phải di chuyển tới địa điểm học tập, khoảng thời gian chờ chuyển lớp.

2019-11-07 05:50:14

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng Online_Trực tuyến một thầy một trò từ lớp 1 tới lớp 12_Dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Dương Kinh, Cát Bà, Cát Hải, An Lão, Kiến Thụy Hải Phòng Online

2019-09-04 14:25:45

Gia sư dạy tiếng Anh Online ở Hải phòng_Ai cũng cho là học tập là việc kéo dài xuyên suốt cuộc đời, nhưng học phí là vấn đề chúng ta phải suy nghĩ. . CÁC BẠN SẼ TRẢ HỌC PHÍ THEO TỪNG THÁNG.

2019-04-01 09:17:49

Nội dung giáo trình tiếng Anh lớp 1 chủ yếu là học về bảng chữ cái và một số từ vựng, ví dụ đơn giản. Sách chủ yếu giúp các em làm quen với tiếng Anh.

Đối với bộ sách SuperKids gồm có 6 level thì các em học lớp 1, 2, 3 có thể sử dụng sách level tương đương 1, 2, 3. Các em lớn hợn lớp 4, 5 thì học những cuốn level 4, 5, 6. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào trình độ vào kiến thức của các em mà chọn sách phù hợp nhất để các em vừa củng cố và nâng cao kiến thức tốt nhất. 

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng_ Trực tuyến_luyện thi vào đại học.

Mỗi level SuperKids gồm có phiên bản đó là: Activity SuperKids, Student Book và Teacher book! Bộ sách này được rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em, giáo viên giảng dạy trong các trường học sử dụng làm giáo trình thao khảm để làm bài giảng cho các em bộ môn tiếng Anh. 
Mỗi cuốn sách gồm có 9 bài học, với các chủ đề rất gần gũi các em sẽ giúp các em khám phá tiếng Anh và khám phá điều mới mẻ trong cuộc sống. Các câu truyện trong bài học được xây dựng rất nhẹ nhàng đưa các em vào bài học không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc. Đặc biệt hình ảnh đồ họa trong sách được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Đây chính là những ưu điêm nổi bật của bộ sách SuperKids
Học sinh lớp 1 thường mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua những kiến thức khá đơn giản. Với bộ sách này các em có những giây phút học tiếng Anh vui vẻ nhất với những cuốn sách tiếng Anh lớp 1 đầy màu sắc.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 nằm trong Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12. Bộ sách này nằm trong khung chương trình của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 do Chính phủ ban hành.
Giáo trình tiếng Anh lớp 1 gồm hai cuốn, trong đó một cuốn là sách giáo khoa và một cuốn là sách bài tập. Nội dung giáo trình tiếng Anh lớp 1 chủ yếu là học về bảng chữ cái và một số từ vựng, ví dụ đơn giản. Sách chủ yếu giúp các em làm quen với tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải Phòng Trực tuyến_luyện thi vào lớp 10. 

Đây là một lựa chọn khá tốt để bé làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh. Sách có các bài tập vui nho nhỏ để bé ôn tập như: tô màu các bông hoa có chữ cái, khoanh trònh chữ thường và in hoa, điền chữ còn thiếu…
Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 giúp bé bổ sung vốn từ vựng với kho bài học về kiến thức khoa học đơn giản, gần gũi. Sách được tạo nên bởi bộ hình ảnh, màu sắc sống động và những bài tập thực hành về cuộc sống thực tế.
Let’s Go 1
Let’s Go, cuốn sách được xuất bản bởi trường đại học hàng đầu, Oxford, có lẽ đã và đang là một quyển sách tiếng Anh được nhiều bé và thầy cô lựa chọn nhất. Ngoài những hình vẽ màu mè nhưng các quyển khác, Let’s Go có một điểm cộng là giúp các em rèn kĩ năng nghe, nói phản xạ tiếng anh. Sách có đính kèm audio các bài nghe

Tìm giáo viên Dạy kèm tiếng Anh tại nhà_Hải phòng Online luyện thi vào lớp 10.

Giáo trình Family and Friends, Giáo trình cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của các em. Trong mỗi bài học các em được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các em tự học dễ hiểu. 
Get it up
Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm  giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html