Thảo luận một số cách sử dụng máy tính để giảng dạy tiếng Anh

NƠI MÀ MỘT KIẾN THỨC TIẾNG ANH “MẤT GÓC” CÓ THỂ ĐƯA BẠN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

Gia Sư Online Tiếng Anh Hải Phòng
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

NƠI MÀ MỘT KIẾN THỨC TIẾNG ANH “MẤT GÓC” CÓ THỂ ĐƯA BẠN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

Ôn thi tiếng Anh cấp tốc ở Hải Phòng và toàn quốc

* Nhận ôn thi cấp tốc trong 30 buổi liên tục.

Dành cho học sinh cấp 3 yếu kém tiếng Anh.

Dạy lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh trong 20 buổi

Đảm bảo đạt điểm “an toàn” trong kỳ thi lớp 12

Kết nối Zalo – 0971386608 - Bấm nút này vào lớp nhé.

 

 

 

Gia sư Online- gia sư tại nhà- ở tại Hậu Giang -hjghg

 

** Nhận ôn thi cấp tốc trong 30 buổi liên tục.

Dành cho học sinh lớp 9 yếu kém tiếng Anh.

Đảm bảo đạt điểm “an toàn” trong kỳ thi vào lớp 10 THPT

Kết nối Zalo – 0971386608 - Bấm nút này vào lớp nhé.

 

 

 

Gia sư Online- gia sư tại nhà- ở tại Hậu Giang -hjghg354354

 

*** Chúng tôi nhận dạy lại ngữ pháp tiếng Anh cho anh chị em đang đi làm chuẩn bị lấy các chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC , TOEFL, IELTS

Bạn đã đi làm, bạn muốn học tiếp để lấy chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC , TOEFL, IELTS?

Nhưng bao năm không đèn sách bạn quên mất ngữ pháp tiếng Anh?

Chỉ cần buổi 30 LIÊN TỤC chúng tôi hướng dẫn bạn lấy lại “phong độ” ngày xưa.

 

 

Gia sư Online- gia sư tại nhà- ở tại Hậu Giang -hjghg35dxfd

 

Người cung cấp:                  Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online
Công năng:                           Dạy kèm tiếng Anh “ một thầy, một trò” tại nhà trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc
Danh mục:                            Dạy kèm luyện nghe nói mỗi ngày, nâng cao, ôn thi vào lớp 10 thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12.
Tương thích:                        Máy tính nối mạng + webcam + tai nghe + micro hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng  
Đơn giá:                               100 ngàn VND / một buổi học 2 tiếng
Phương thức thanh toán:
Chuyển khoản trả học phí
từng tháng sau hai buổi học thử. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.

Nữ gia sư tiếng Anh trực tuyến Hải Phòng đang giảng bài
Khi các bạn đã sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh hãy kết nối vào  Zalo – Lê Đại Phong- 0971386608 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ Trang bị đủ hành trang vào đời “ cho các em.
Nên sử dụng máy vi tính trong giảng dạy tiếng Anh

Máy tính ( personal computer) đã bước những bước tiến lớn lao vào giáo dục trong hai thập kỷ qua, tuy nhiên do thành kiến, thói quen nên lợi ích tuyệt vời mà máy mang lại vẫn chưa được phổ biến tới người học ngôn ngữ một cách rộng rãi.  Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận một số cách sử dụng máy tính để giảng dạy tiếng Anh nhằm giúp các học viên và các phụ huynh tận dụng tối đa những cơ hội mà máy tính cung cấp cho học viên với môn Anh ngữ.

Hai học sinh nhi đồng tham gia học trực tuyến Hải Phòng Gia sư Tiếng Anh online

Giáo viên dạy ngôn ngữ có thể thoải mái hơn với sách giáo khoa vì nó là những gì đã được sử dụng lâu đời rồi, và có ý tưởng rằng việc sử dụng máy tính đe dọa các kỹ năng đọc viết truyền thống.  Những nguyên nhân này một phần bởi vì có khoảng cách giữa các giáo viên cao tuổi (nhiều người không lớn lên cùng với máy tính) và những học viên trẻ tuổi (những người đã lớn lên cùng máy tính trong nhà họ) những người thích làm việc, học tập cùng máy tính.

Sẽ cực kỳ hữu ích khi nghĩ về máy tính có vai trò chính sau trong lớp học ngôn ngữ:

Máy tính  như một giáo viên trợ giảng tiếng Anh tuyệt vời

1- Giáo viên trợ giảng tuyệt vời - máy tính dạy cho học viên ngôn ngữ mới, phát âm chỉ ra sự khác biệt vùng miền trong giọng nói (accent) ở tiếng Anh, việc này không phải người thầy nào cũng làm được. Hỗ trợ phát âm chuẩn xác theo vùng miền, rất kiên nhẫn và độ lượng máy tính có thể giúp học viên lặp đi lặp lại một số từ vựng không biết mệt mỏi – Trong các chương trình như vậy, học sinh có thể nghe các cuộc đối thoại hoặc xem các video clip. Họ có thể nhấp vào hình ảnh để gọi tên của các đối tượng mà họ nhìn thấy và nghe thấy. Họ có thể nói vào micrô và ngay lập tức nghe thấy một bản ghi của những gì họ đã nói. Chương trình có thể ghi lại tiến trình của họ, ví dụ: từ vựng học được, và cung cấp sự giúp đỡ sửa chữa nếu cần. Một số phần mền còn cho phép học viên ghi lại phát âm của mình vào máy tính rồi đưa ra những nhận xét “ Bạn phát âm giống người bản xứ”  (You speak like a native) hay “ Bạn phát âm giống một du khách” (You speak like a tourist)   .

Gánh máy tính bàn trên vai vừa đi vừa học Gia sư tiếng Anh trực tuyến Hải Phòng

2- Máy tính là một người chấm điểm không mỏi mệt từng câu từng câu cho đáp án đúng sai, tại cơ sở  giảng dạy tiếng Anh ở Hải Phòng  của chúng tôi có những phần mền liên tục đưa ra những phân tích ngữ pháp để học viên hiểu tại sao mình bị sai, giải pháp đúng để học viên nhớ lại và rút kinh nghiệm cho lần tiếp theo. Máy tính như một công cụ. Đó là trong lĩnh vực này mà tôi nghĩ rằng máy tính đã được một sự thành công rõ ràng trong giảng dạy ngôn ngữ. Nhưng theo tôi, vai trò quan trọng nhất của máy tính trong lớp học ngôn ngữ là sử dụng nó như là một công cụ viết. Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu quá trình viết, bằng cách cho phép sinh viên dễ dàng tạo ra nhiều bản thảo của cùng một tác phẩm. Sinh viên với chữ viết tay lộn xộn bây giờ có thể làm một tác phẩm tự hào, và những người có kỹ năng đánh vần kém có thể, sau khi được đào tạo đầy đủ về cách sử dụng kiểm tra chính tả, tạo ra một phần lớn các văn bản không có lỗi chính tả máy tính cung cấp cho sinh viên thông tin họ cần để viết một đoạn văn, rồi đưa ra các giải pháp đúng. Với một lớp học nhiều học viên, thầy cô không có cách nào sửa chữa câu viết cho mọi học viên nhưng máy tính làm được

3- Máy tính như một nguồn dữ liệu. Chúng tôi chắc rằng không cần phải nói nhiều về Internet như một nhà cung cấp thông tin. Bất cứ ai đã thực hiện tìm kiếm trên World Wide Web sẽ biết rằng có nhiều thông tin hơn ở đó hơn là một cá nhân có thể xử lý trong trăm đời, và số tiền chi phí để đạt được một số thông tin nào đó là khổng lồ. Trong giây lát máy tính giúp học viên tìm ra thông tin họ cần, bằng các trang Web, hay rất nhiều đĩa CD ROM, ví dụ: từ điển bách khoa toàn thư, cung cấp thông tin dưới dạng gọn nhẹ, đáng tin cậy và dễ tiếp cận hơn.  

4- Người hướng dẫn truyền thông - máy tính cho phép sinh viên giao tiếp với người khác ở các địa điểm khác nhau trên thế giới. Internet là môi trường chính mà sinh viên có thể giao tiếp với những người khác ở một khoảng cách (ví dụ như qua e-mail hoặc bằng cách tham gia vào các diễn đàn thảo luận). Trên thực tế, tại cơ sở giảng dạy tiếng Anh ở Hải Phòng việc sử dụng máy tính để học tiếng Anh phổ biến nhất của học sinh trong thời gian rảnh rỗi là viết email bằng tiếng Anh cho bạn bè. Một số giáo viên đã thiết lập các dự án chung với một trường học ở một địa điểm khác và một số khác khuyến khích học sinh tham gia vào các nhóm thảo luận. Không nghi ngờ gì rằng các hoạt động như vậy là động lực cho sinh viên và cho phép họ tham gia vào nhiều nhiệm vụ ngôn ngữ sử dụng tiếng Anh đích thực. Tuy nhiên, các giáo viên đã rất thận trọng để có thể giám sát chặt chẽ thông điệp của học sinh. Khi học một ngoại ngữ thì điều gì tuyệt vời hơn được giao tiếp ngôn ngữ với người bản địa dù chỉ qua màn hình và đeo tai nghe nhưng đây là giải pháp tiết kiệm nhất và có thể thực hiện 24h trong ngày.

Với những điều tuyệt vời kể trên chúng tôi thể thực hiện các chương trình dạy cấp tốc lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh cấp II, cấp III và sinh viên bị MẤT CĂN BẢN HOÀN TOÀN chỉ trong 30 buổi học trên máy tính, ĐẢM BẢO các em có thể giải được các đề thi tốt nghiệp lớp 12 chính thức của các năm trước,

Với máy tính mỗi học viên có một tiến độ học tập riêng biệt, tiếp nhận kiến thức theo đúng khả năng của mình không cần phải chờ đợi tốc độ học tập của các bạn khác cùng lớp.

Các học viên luôn được trắc nghiệm để tìm ra các vấn đề mà mình bị yếu kém, các em được quyền LIÊN TỤC đưa ra các câu hỏi và được giảng giải lại NHIỀU LẦN những kiến thức chưa sáng tỏ mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ luyện thi tiếng Anh của các bạn cùng lớp,

Và trên hết là mỗi học viên TỰ SẮP XẾP buổi học và giờ học theo ý muốn của mình. 

Xin mời liên hệ với Mr. Lê Đại Phong 
Cơ sở Ngoại ngữ - Tin học 56/52 Nguyễn Công Trứ

Lê Chân Hải Phòng.
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học Hải Phòng.


  

 Like the Wind English class

 Đường dây nóng:            02253 501 664
    Số máy di động:              0971 386 608 
   Email:       typhoon620@gmail.com
   Zalo:        Typhoon  - 0971386608

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html