Photoshop Online ở tại Thanh Hóa –Vinh - Hà Nội – Hải Phòng

Photoshop Online ở tại Thanh Hóa –Vinh - Hà Nội – Hải Phòng

PHOTOSHOP ONLINE “WOW” GIÁ RẺ Ở TẠI THANH HOÁ - VINH - HÀ NỘI - HẢI PHÒNG

Nhận chỉnh sửa, phục hồi ảnh cũ đáp ứng nhu cầu kỷ niệm cưới hỏi, thờ cúng.
1-     Kết nối với 
 Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0971 386 608   –  gửi ảnh và yêu cầu của bạn tới chúng tôi.

Phục hồi ảnh cũ làm công việc khá là tốn công do vậy đơn giá có dao động phụ thuộc vào tình trạng bản ảnh gốc. Vì vậy sau khi xem kỹ bản ảnh gốc chúng tôi mới có thể tính toán được khối lượng công việc và cho bạn biết số tiền công của dịch vụ và xin bạn vui lòng thanh toán trước 50% số tiền dịch vụ.

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Thanh Hoá

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  thành phố Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  thành phố Sầm Sơn Thanh Hoá

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Bỉm Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Đông Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Quảng Xương Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Hoằng Hóa Thanh Hóa

 

Tại sao nhiều người thích sử dụng dịch vụ Photoshop Online?

-Tiết kiệm thời gian và công sức, xăng dầu đi xa đến hiệu (tiệm) ảnh ngồi chờ đợi 2,3 lần

 - hẳn là MỘT MÓN TIỀN TO cho một bức ảnh nhỏ.

-Tưởng tượng nếu bạn phải đến hiệu ảnh 2.3 lần yều cầu chỉnh sửa bản thân bạn cũng ái ngại.

-Vì có nhiều bản “xem trước” gửi cho hạn và chỉnh sửa ảnh KHÔNG GIỚI HẠN như ý bạn, nên ảnh sẽ đẹp NHƯ Ý bạn

-Người trong ảnh đẹp, xấu không phải vấn đề

-Vấn đề là ảnh phải NHƯ Ý.

Chúng tôi sẽ CHỈNH SỬA ảnh nhiều lần cho bạn lựa chọn

 

 

Giá cả phục hồi ảnh là bao nhiêu?

Giá phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

+ Mức độ hư hỏng của hình ảnh gốc cần phục chế.

+ Yêu cầu khác của bạn về bức ảnh

Photoshop Online “Wow” giá rẻ của chúng tôi vào thời điểm này chỉ có giá tối thiểu tới tối đa là 20k- 200k.

Mời xem bảng giá chi tiết ở cuối trang

Khách hàng Photoshop Online Wow đặt hàng thế nào?

Đơn giản bạn chụp bức ảnh HỎNG bằng điện thoại và gửi Zalo 0971386608 đến chúng tôi và đưa ra yêu cầu. Những bức ảnh trong khung bạn không muốn gỡ ra vẫn có thể chụp hình lại.

Chương trình giảm giá của Photoshop Online Wow

-Chúng tôi giảm giá cho anh, chị thương nhân cần chỉnh sửa ảnh sản phẩm, đóng dấu thương hiệu độc quyền hàng loạt lên ảnh sản phẩm trước khi đưa lên Facebook, Zalo…để khách hàng dễ nhớ tên, đối thủ không thể lấy ảnh tái sử dụng.

-Giảm giá cho anh, chị em nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

-Nhận gia công ảnh cho các hiệu (tiệm) ảnh khi thiếu hụt thợ kỹ thuật photoshop.

 

Chỉnh sửa ảnh Online, tách ghép ảnh, thay phông nền, thay áo véc

Ảnh minh hoạ thủ thuật photoshop sưu tầm từ Internet

- Chúng tôi cam kết giữ bí mật hình ảnh của khách hàng.

Phục hồi ảnh cũ, chứng minh thư thành ảnh thờ

Ảnh minh hoạ thủ thuật photoshop sưu tầm từ Internet

- Chúng tôi cam kết giữ bí mật hình ảnh của khách hàng.

Phục chế ảnh cũ, ghép ảnh thờ Ông Bà

 

 

 

VẼ CHÂN DUNG CỦA BẠN THÀNH TRANH SƠN DẦU

 

 

 

2- Qua Zalo chúng tôi sẽ gửi cho bạn những bức ẢNH XEM TRƯỚC.
3- Chỉnh sửa KHÔNG GIỚI HẠN theo ý của khách hàng.
4- Chúng tôi sẽ gửi ẢNH HOÀN CHỈNH cho bạn kèm theo file Photoshop để in ảnh.

*** Hình ảnh cá nhân là cực kỳ quan trọng và được pháp luật bảo vệ nên chúng tôi cam kết BẢO VỆ SỰ RIÊNG TƯ CỦA BẠN.

4- Sau khi nhận được tiền công dịch vụ bạn gửi tới Tài khoản thanh toán:  

Lê Đại Phong - Số tài khoản: 100868007767 - VietinBank chi nhánh Kiến An
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank

Chúng tôi sẽ CHỈNH SỬA ảnh nhiều lần cho bạn lựa chọn

 Ngay sau khi kết thúc dịch vụ chúng tôi sẽ HỦY toàn bộ ảnh gốc bạn gửi tới, các file ảnh chúng tôi chế tác ra, chỉ duy nhất có 1 file Photoshop được gửi tới bạn, và bạn là người sở hữu bản quyền. Trong thời gian Chỉnh sửa sản phẩm KHÔNG GIỚI HẠN chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng những bức ẢNH XEM TRƯỚC như dưới đây, vì UY TÍN của cửa hàng và vì DANH DỰ của khách hang, chúng tôi cũng đề nghị khách hàng HỦY ngay các file ẢNH XEM TRƯỚC ngay khi dịch vụ kết thúc.

BẢNG GIÁ SỬ LÝ ẢNH

Thay Phông, nền ảnh  = 25k /ảnh

Thay áo véc  = 25k /ảnh

Thêm trang phục, huân chương, vòng cổ… = 25k /ảnh

Chuyển từ ảnh đen trắng sang màu

Ảnh Chân dung   = 50k /ảnh

Ảnh Phong cảnh   =  70k/ ảnh

Ảnh có nhiều chi tiết hoa, lá…  = 100k/ ảnh

Tách ảnh có từ 2 – 3 người ra chân dung, chỉnh sửa da mặt = 200k/ ảnh

Chúng tôi giảm giá khi khách hàng muốn thực hiện nhiều thủ thuật phục chế trên một bức ảnh bởi vậy chúng tôi mới đặt ra giá tối đa ở thời gian này là 200k

Các dịch vụ phục chế ảnh rất phổ biến vì do hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu vào một lúc nào đó. Báo giá phục chế ảnh cũ được cung cấp nhiều trên mạng, bạn dễ dàng tìm thấy và nên tham khảo giá nhiều nơi rồi hãy đưa ra quyết định nhé!

 

CHÚNG TÔI TỪ CHỐI LÀM DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN:

y tế, xây dựng công trình, cảnh đau thương, biển số xe, căn cước công dân, giấy tờ văn bằng nhà nước, hình ảnh tấn công xâm phạm cơ thể con người, ảnh liên quan tệ nạn xã hội, khiêu dâm hút chích …

Nếu bạn muốn chân dung của bạn trở thành trung tâm chú ý.

Trong một phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Nơi công chúng ngưỡng mộ và chụp chân dung bạn trưng bày.

Chọn ảnh và chúng tôi gắn nó lên tường phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Hãy thử ngay và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình của bạn.

 

 

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Quỳnh Phụ Thái Bình 898BẤM VÀO ĐÂY NHÉ!

 

 

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NHIẾP ẢNH PHẦN 4

 

 

PHẦN 1

 

 

PHẦN 2

 

 

PHẦN 3

 

 

PHẦN 4

 

 

PHẦN 5

 

 

PHẦN 6

 

 

Chụp pháo hoa

Chụp pháo hoa thực ra chính là 1 phần của chụp đêm, nên cũng luôn cần chân máy và dây bấm mềm. Chụp pháo hoa khác với chụp đêm 1 chút ở thời điểm bấm máy. Nên cố gắng chụp pháo hoa ở ngay những quả bắn đầu tiên vì lúc này do mới bắn lên nên nền trời không có nhiều khói khiến cho bức ảnh trong hơn, còn sau này thì trời sẽ vẩn đục, ngả màu xám do bị khói quẩn in vào, nhất là hôm đó lại không có gió thì khói sẽ che mất pháo hoa. Nếu chỉ chụp pháo hoa không mà không có cảnh phía dưới (chụp sau này để ghép sau) thì máy cơ không phải tính toán lằng nhằng như trên mà cứ giơ lên để tốc độ chụp ở B là sẽ được pháo hoa.

Nếu chụp cả cảnh ở phía dưới thì máy cơ vẫn phải tính toán như trên để có được hình ảnh đúng sáng cho phần cảnh phía dưới. Tuy nhiên khi chụp lại không bấm chụp đủ ngay thời gian chụp như ở phần chụp đêm, mà chỉ chụp 1 nửa thời gian đó, phần nửa còn lại sẽ chờ khi pháo hoa bắn lên thì chụp nốt, như vậy ảnh mới không bị quá sáng.

Cả máy cơ và máy tự động đo sáng (trừ máy du lịch) khi chụp pháo hoa đều nên sử dụng tốc độ B, với tốc độ này cho phép ta lựa chọn quả nào thích thì lấy, quả nào không thích thì thôi. Thế nào là lựa chọn, ví dụ như khi bắn vào dịp năm mới 2003 thì thế nào trên

nền trời cũng sẽ có chữ 2003, vậy ta phải làm sao chỉ có chữ 2003 lọt vào mà không bị các bông khác lấn át. Đây chỉ là 1 mẹo nhỏ rút ra trong quá trình chụp xin phổ biến lại cho các bạn. Trước khi chụp ngoài dây bấm mềm nên chuản bị sẵn 1 miếng vải mềm, dầy mầu sẫm, tốt nhất mầu đen hay tiện hơn cả là 1 chiếc mũ nồi mầu tối, vừa tránh sương gió đêm 30, vừa dùng luôn để chụp. Máy kê chắc chắn trên chân chụp, lắp dây bấm mềm, tháo bỏ nắp ống kính hướng đến nơi cần chụp, lấy bố cục, đặt nét ở vạch vô cực, cửa sáng để 8 rồi chụp mũ nồi lên ống kính, lúc này mũ nồi có nhiệm vụ thay nắp ống kính, bấm dây bấm mềm để chụp rồi giữ ngay lấy nó, nghĩa là lúc này máy đang ở chế độ chụp, màng chụp vẫn đang mở nhưng do có mũ nồi che ở ngoài nên không có hình ảnh nào lọt được vào phim. Ngồi đợi khi nào pháo hoa bắn lên nếu thấy ưng quả nào thì nhấc mũ nồi ra, lúc đó mới có hình ảnh ghi lên phim, khi nào thấy đủ không chụp nữa thì bấm thả dây bấm mềm để kết thúc bức ảnh đó. Cứ kiên trì chọn lựa như vậy ta sẽ loại được những quả xấu ra khỏi khung hình, ảnh chụp ra sẽ đẹp hơn, không bị rối rắm do có nhiều pháo hoa chồng chéo lên nhau. Tại sao không dùng ngay nắp ống kính để đậy mà lại dùng vải mềm vì nếu dùng nắp ống kính thì mỗi khi đậy nắp ống kính sẽ rất có thể ta làm rung máy và như vậy ảnh hưởng tới các chi tiết khác làm nó nhoè trong trường hợp ta chụp cả pháo hoa và cảnh ở phía dưới.

Chụp bình minh hay hoàng hôn.

Đây là thể loại ảnh phong cảnh do vậy đòi hỏi độ nét sâu của ảnh lớn. Để đạt được điều đó nên dùng ống góc rộng (ống có tiêu cự ngắn), đồng thời “khép chặt” ống kính, tức cửa mở sáng (độ mở) đặt ở giá trị tối đa (thường là 22). Thời điểm chụp ảnh loại này thường có cường độ ánh sáng yếu và nhất là ống kính lại khép chặt nên tốc độ chụp thường “thấp”. Do vậy để tránh cho ảnh khỏi bị rung , nhoè thì khi chụp nên dùng chân máy.

Bức ảnh thể loại này được coi là đẹp là do hình khối, đường nét vật chụp phối kết với ánh sáng mầu sáng của toàn cảnh. Chụp thể loại này chắc ai cũng biết các đối tượng chính sẽ không được chiếu sáng rõ ràng, mà hầu hết chỉ nổi hình khối của nó lên nền sáng, nghĩa là những hình khối đó sẽ mang mầu đen (do không được chiếu sáng trực tiếp) in trên nền của một mảng sáng rực rỡ (có thể là nền trời hay mặt nước được mặt trời chiếu tới), mầu của mảng sáng này phụ thuộc vào ý tưởng, nội dung của bức ảnh nhưng thường là mầu cam cho một cảm giác ấm cúng, đằm thắm, song đôi khi người ta dùng mầu tím lạnh để tả nỗi cô đơn của chiếc thuyền bên bờ sông vắng lặng….Khi chụp trực tiếp mà không có sự can thiệp từ bên ngoài vào thì ánh sáng lúc này thường mang mầu cam, còn muốn có các mầu khác như : tím, xanh thì phải dùng kính lọc hay sẽ xử lý bằng photoshop….

Cái mà phần lớn mọi người mắc phải và cảm thấy khó chụp, tôi nghĩ đó là ánh sáng, mầu sắc. Bức ảnh sau khi chụp xong thường không cho các bạn thấy được cái mà bạn định chụp, nói đúng hơn là không cho bạn có được cái “đúng sáng” như bạn mong muốn. Lỗi này xảy ra là do bạn đo không đúng sáng, để có được mầu trung thực như mắt bạn nhìn thấy thì khi chụp bạn phải đo đúng sáng cho đối tượng được chụp. Chẳng hạn bạn thấy ánh sáng của nền trời thật rực rỡ, và bạn muốn có được mầu sắc của nó thì khi đo sáng bạn phải đo ánh sáng của nền trời đó thay vì bạn đo ánh sáng vào hình khối bạn định in lên nền trời. Thực ra thì mọi thao tác của bạn khi chụp là đúng, bạn cũng đo sáng vào vùng sáng đó nhưng chụp xong thì nó không như bạn mong muốn, điều này là do “máy” của bạn, bạn chưa hiểu hết và chưa nắm hết được tính năng của chiếc máy bạn đang sử dụng. Tôi có thể khẳng định phần lớn các bạn gặp sự cố kiểu này là những người đang dùng máy số và máy chụp phim có phần đo sáng tự động dạng chuyên nghiệp. Những dòng máy này phần đo sáng thường được thiết kế thành 3 kiểu đo: + đo toàn cảnh, trung cảnh (máy sẽ đo toàn bộ ảnh rồi sẽ đưa ra 1 thông số trung bình nào đó phù hợp cho cả phần sáng nhất và tối nhất của ảnh), nếu bạn đo sáng bằng kiểu này thì vô hình chung cả phần hình khối bạn định chụp cũng sẽ đuợc đo sáng, đồng thời ánh sáng của phần mảng sáng mà bạn muốn có ấy sẽ bị giảm bớt đi bù vào phần tối của hình khối kia. + Kiểu còn lại là kiểu đo “điểm” (spot meter), đo kiểu này thì máy chỉ đo vùng mà bạn chỉ định thôi và cái điểm để máy căn cứ vào đó mà đo nằm ở chính giữa tâm của khung hình bạn ngắm.

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NHIẾP ẢNH TIẾP THEO

 

 

PHẦN 1

 

 

PHẦN 2

 

 

PHẦN 3

 

 

PHẦN 4

 

 

PHẦN 5

 

 

PHẦN 6

 

Nếu bạn muốn chân dung của bạn trở thành trung tâm chú ý.

Trong một phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Nơi công chúng ngưỡng mộ và chụp chân dung bạn trưng bày.

Chọn ảnh và chúng tôi gắn nó lên tường phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Hãy thử ngay và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình của bạn.

 

 

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Quỳnh Phụ Thái Bình 898BẤM VÀO ĐÂY NHÉ!

 

“WOW!” PHOTOSHOP ONLINE GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG
 NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG PHÁP, SÁCH HỌC TIẾNG ANH
Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 
56/ 52 Nguyễn Công Trứ Lê Chân Hải Phòng
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 
   Email:  typhoon620@gmail.com
   Zalo:  lê đại phong  - 0971 386 608 
HÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  thành phố Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  thành phố Sầm Sơn

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Bỉm Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Đông Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Quảng Xương Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Hoằng Hóa Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Hậu Lộc Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Hà Trung Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Nga Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Thiệu Hóa Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Triệu Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Yên Định Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Tĩnh Gia Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Nông Cống Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Ngọc Lặc Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Cẩm Thủy Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Thạch Thành Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Vĩnh Lộc Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Thọ Xuân Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Như Thanh Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Như Xuân Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Thường Xuân Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Lang Chánh Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Bá Thước Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại  Quan Hóa Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Quan Sơn Thanh Hóa

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Mường Lát Thanh Hóa

Xin mời liên lạc phone 02253 501 664

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

chỉnh sửa ảnh online ở tại thành phố Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại thành phố Sầm Sơn

chỉnh sửa ảnh online ở tại Bỉm Sơn Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Đông Sơn Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Quảng Xương Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Hoằng Hóa Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Hậu Lộc Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Hà Trung Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Nga Sơn Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Thiệu Hóa Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Triệu Sơn Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Yên Định Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Tĩnh Gia Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Nông Cống Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Ngọc Lặc Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Cẩm Thủy Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Thạch Thành Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Vĩnh Lộc Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Thọ Xuân Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Như Thanh Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Như Xuân Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Thường Xuân Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Lang Chánh Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Bá Thước Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Quan Hóa Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Quan Sơn Thanh Hóa

chỉnh sửa ảnh online ở tại Mường Lát Thanh Hóa

Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html