Phục chế ảnh cũ ở tại Hà Tĩnh-Huế-Hà Nội-Hải Phòng Photoshop Online

Phục chế ảnh cũ ở tại Hà Tĩnh – Huế - Hà Nội – Hải Phòng Photoshop Online

PHOTOSHOP ONLINE “WOW” GIÁ RẺ Ở TẠI HÀ TĨNH- HUẾ - HÀ NỘI - HẢI PHÒNG

Nhận chỉnh sửa, phục hồi ảnh cũ đáp ứng nhu cầu kỷ niệm cưới hỏi, thờ cúng.
1-     Kết nối với 
 Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0971 386 608   –  gửi ảnh và yêu cầu của bạn tới chúng tôi.

Phục hồi ảnh cũ làm công việc khá là tốn công do vậy đơn giá có dao động phụ thuộc vào tình trạng bản ảnh gốc. Vì vậy sau khi xem kỹ bản ảnh gốc chúng tôi mới có thể tính toán được khối lượng công việc và cho bạn biết số tiền công của dịch vụ và xin bạn vui lòng thanh toán trước 50% số tiền dịch vụ.

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Hà Tĩnh

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Hà Tĩnh - 0999

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại thành phố Hà Tĩnh

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Hà Tĩnh - 7988

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại thành phố Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh

 

chỉnh sửa ảnh online ở tại thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

 

Tại sao nhiều người thích sử dụng dịch vụ Photoshop Online?

-Tiết kiệm thời gian và công sức, xăng dầu đi xa đến hiệu (tiệm) ảnh ngồi chờ đợi 2,3 lần

 - hẳn là MỘT MÓN TIỀN TO cho một bức ảnh nhỏ.

-Tưởng tượng nếu bạn phải đến hiệu ảnh 2.3 lần yều cầu chỉnh sửa bản thân bạn cũng ái ngại.

-Vì có nhiều bản “xem trước” gửi cho hạn và chỉnh sửa ảnh KHÔNG GIỚI HẠN như ý bạn, nên ảnh sẽ đẹp NHƯ Ý bạn

-Người trong ảnh đẹp, xấu không phải vấn đề

-Vấn đề là ảnh phải NHƯ Ý.

Chúng tôi sẽ CHỈNH SỬA ảnh nhiều lần cho bạn lựa chọn

Giá cả phục hồi ảnh là bao nhiêu?

Giá phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

+ Mức độ hư hỏng của hình ảnh gốc cần phục chế.

+ Yêu cầu khác của bạn về bức ảnh

Photoshop Online “Wow” giá rẻ của chúng tôi vào thời điểm này chỉ có giá tối thiểu tới tối đa là 20k- 200k.

Mời xem bảng giá chi tiết ở cuối trang

Khách hàng Photoshop Online Wow đặt hàng thế nào?

Đơn giản bạn chụp bức ảnh HỎNG bằng điện thoại và gửi Zalo 0971386608 đến chúng tôi và đưa ra yêu cầu. Những bức ảnh trong khung bạn không muốn gỡ ra vẫn có thể chụp hình lại.

 

Chương trình giảm giá của Photoshop Online Wow

-Chúng tôi giảm giá cho anh, chị thương nhân cần chỉnh sửa ảnh sản phẩm, đóng dấu thương hiệu độc quyền hàng loạt lên ảnh sản phẩm trước khi đưa lên Facebook, Zalo…để khách hàng dễ nhớ tên, đối thủ không thể lấy ảnh tái sử dụng.

-Giảm giá cho anh, chị em nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

-Nhận gia công ảnh cho các hiệu (tiệm) ảnh khi thiếu hụt thợ kỹ thuật photoshop.

Chỉnh sửa ảnh Online, tách ghép ảnh, thay phông nền, thay áo véc

 

Ảnh minh hoạ thủ thuật photoshop sưu tầm từ Internet

- Chúng tôi cam kết giữ bí mật hình ảnh của khách hàng.

Phục hồi ảnh cũ, chứng minh thư thành ảnh thờ

Ảnh minh hoạ thủ thuật photoshop sưu tầm từ Internet

- Chúng tôi cam kết giữ bí mật hình ảnh của khách hàng.

Phục chế ảnh cũ, ghép ảnh thờ Ông Bà

 

 

 

VẼ CHÂN DUNG CỦA BẠN THÀNH TRANH SƠN DẦU

 

 

 

2- Qua Zalo chúng tôi sẽ gửi cho bạn những bức ẢNH XEM TRƯỚC.
3- Chỉnh sửa KHÔNG GIỚI HẠN theo ý của khách hàng.
4- Chúng tôi sẽ gửi ẢNH HOÀN CHỈNH cho bạn kèm theo file Photoshop để in ảnh.

*** Hình ảnh cá nhân là cực kỳ quan trọng và được pháp luật bảo vệ nên chúng tôi cam kết BẢO VỆ SỰ RIÊNG TƯ CỦA BẠN.

4- Sau khi nhận được tiền công dịch vụ bạn gửi tới Tài khoản thanh toán:  

Lê Đại Phong - Số tài khoản: 100868007767 - VietinBank chi nhánh Kiến An
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank

Chúng tôi sẽ CHỈNH SỬA ảnh nhiều lần cho bạn lựa chọn

 Ngay sau khi kết thúc dịch vụ chúng tôi sẽ HỦY toàn bộ ảnh gốc bạn gửi tới, các file ảnh chúng tôi chế tác ra, chỉ duy nhất có 1 file Photoshop được gửi tới bạn, và bạn là người sở hữu bản quyền. Trong thời gian Chỉnh sửa sản phẩm KHÔNG GIỚI HẠN chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng những bức ẢNH XEM TRƯỚC như dưới đây, vì UY TÍN của cửa hàng và vì DANH DỰ của khách hang, chúng tôi cũng đề nghị khách hàng HỦY ngay các file ẢNH XEM TRƯỚC ngay khi dịch vụ kết thúc.

BẢNG GIÁ SỬ LÝ ẢNH

Thay Phông, nền ảnh  = 25k /ảnh

Thay áo véc  = 25k /ảnh

Thêm trang phục, huân chương, vòng cổ… = 25k /ảnh

Chuyển từ ảnh đen trắng sang màu

Ảnh Chân dung   = 50k /ảnh

Ảnh Phong cảnh   =  70k/ ảnh

Ảnh có nhiều chi tiết hoa, lá…  = 100k/ ảnh

Tách ảnh có từ 2 – 3 người ra chân dung, chỉnh sửa da mặt = 200k/ ảnh

Chúng tôi giảm giá khi khách hàng muốn thực hiện nhiều thủ thuật phục chế trên một bức ảnh bởi vậy chúng tôi mới đặt ra giá tối đa ở thời gian này là 200k

Các dịch vụ phục chế ảnh rất phổ biến vì do hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu vào một lúc nào đó. Báo giá phục chế ảnh cũ được cung cấp nhiều trên mạng, bạn dễ dàng tìm thấy và nên tham khảo giá nhiều nơi rồi hãy đưa ra quyết định nhé!

 

CHÚNG TÔI TỪ CHỐI LÀM DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN:

y tế, xây dựng công trình, cảnh đau thương, biển số xe, căn cước công dân, giấy tờ văn bằng nhà nước, hình ảnh tấn công xâm phạm cơ thể con người, ảnh liên quan tệ nạn xã hội, khiêu dâm hút chích …

Nếu bạn muốn chân dung của bạn trở thành trung tâm chú ý.

Trong một phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Nơi công chúng ngưỡng mộ và chụp chân dung bạn trưng bày.

Chọn ảnh và chúng tôi gắn nó lên tường phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Hãy thử ngay và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình của bạn.

 

 

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Quỳnh Phụ Thái Bình 898BẤM VÀO ĐÂY NHÉ!

 

 

 

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NHIẾP ẢNH PHẦN 6

 

PHẦN 1

 

 

PHẦN 2

 

 

PHẦN 3

 

 

PHẦN 4

 

 

PHẦN 5

 

 

PHẦN 6

 

 

 

Chụp lưu niệm:

 

Thông thường các bạn mới chụp ảnh hay mắc một số lỗi và lúng túng khi sắp xếp các nhân vật được chụp. Ảnh lưu niệm không đòi hỏi cầu kỳ nhưng cũng cần đảm bảo tính mỹ quan, mỹ thuật như sắp xếp thứ tự, bố trí mầu sắc, ánh sáng sao cho hài hoà.

+ Cái đầu tiên tôi muốn nói tới đó là không gian bức ảnh. Phần lớn người mới cầm máy hay có tính “tham” nghĩa là khi giơ máy lên thì cái gì cũng muốn lấy vào khung hình, nó làm cho nội dung, chủ đề định chụp bị phân tán, ảnh trở nên rối rắm, nhìn vào nó người xem không hiểu bạn định chụp gì. Do vậy hãy cố gắng hạn chế tới mức tối đa số lượng thông tin đưa vào ảnh. Chắc chắn trong khung hình phải có người mình định chụp và người này sẽ là trung tâm của bức ảnh rồi sau đó muốn tả người này đang đứng ở nơi nào thì hãy chọn thêm 1 hay 2 đặc trưng của cái nơi người đó đang đứng để đưa vào ảnh. Đối với thể loại ảnh lưu niệm này tuỳ thuộc việc bạn để phông đằng sau nét hay nhoè mà chọn độ mở của ống kính, thường hình lưu niệm thì cảnh đằng sau cũng sẽ nét.

+ Hướng chụp hình: Khi chụp hình người đang đứng thì nên chụp hất từ dưới lên, người chụp thì ngồi xuống còn người được chụp thì đứng. Chụp kiểu này, người được chụp dường như trông “cao” lên, do phần chân gần ống kính hơn nên trông như dài thêm ra còn phần trên thì ngắn lại. Lối chụp này rất phù hợp với người Việt chúng ta vì chiều cao trung bình của dân ta hiện giờ vẫn còn thấp. Nếu chụp chân dung cho những người có khuôn mặt vuông hay tròn thì phải lựa máy vì phần mặt phía dưới trông sẽ to ra khiến cho hai bên hàm càng bạnh thêm, nhất là lại chụp chân dung, khuôn mặt lại càng gần máy ảnh hơn, cằm càng to hơn nữa.

+ Chụp góc rộng bị méo hình: Khi chụp bằng ống góc rộng từ 28 trở xuống là hình dễ bị méo, ví dụ chụp một hàng người đứng dàn hàng ngang, nếu người chụp mà cũng đứng cùng tư thế với họ thì đầu của 2 người ở ngoài cùng sẽ bị méo kéo vểnh lên như muốn chọc ra khỏi bức ảnh. Do vậy trong tư thế này hãy hạ thấp máy ảnh xuống tầm ngang thắt lưng hoặc thấp hơn 1 chút.

+ Tránh vật đè đầu: Lưu ý khi chụp tránh để có vật gì đó đè lên đầu của người được chụp khiến cho người đó như đang mang 1 vật nặng trên đầu. Ví dụ chụp người với cảnh thì tránh các thứ như cột điện, thân cây…..đè thẳng vào đầu người, hoặc 1 đường ngang nào đó như mép phía trên nóc nhà chẳng hạn lại chạy cắt qua giữa đầu hay cắt ngang cổ người được chụp….

+ Bố trí mầu sắc: mầu sắc cần hài hoà, tránh bên “nặng”, bên “nhẹ” như có 5 người trong bức ảnh, 2 người áo vàng, đỏ, 2 người mầu trắng và 1 người mầu hơi tối thì nên để người có mầu tối vào giữa ảnh, 2 người mầu trắng và 2 người áo mầu thì chia đều 2 bên tránh để 2 người áo trắng sang 1 bên và 2 người có mầu còn lại sang 1 bên, làm như vậy mầu sắc mất cân đối không hài hoà về mỹ thuật.

+ Thứ tự xếp người đứng trong hình : Khi có nhiều người chụp cùng trong 1 kiểu ảnh thì phải sắp xếp làm sao trông độ cao của mọi người trong ảnh là đều đều như nhau, to nhỏ cũng như nhau. để đạt được điều này thì ta cũng vẫn vận dụng tính chất “ai gần máy hơn trông sẽ cao to hơn”, hãy xếp những người được chụp đó theo hình vòng cung, ai to lớn nhất thì đứng vào giữa, ai thấp nhỏ bé cho ra đứng phía ngoài cùng, vì xếp theo hình vòng cung nên những người ở giữa sẽ xa máy ảnh nhất, ngược lại những người ngoài cùng sẽ gần máy ảnh nhất. Do vậy đứng từ phía máy ảnh trông vào thì độ cao và “độ rộng ngang” (béo hay gầy) của mọi người trong hình sẽ là tương đối ngang nhau. Trên thực tế khi chụp ảnh ta sẽ gặp những hoàn cảnh thật éo le, bảo người này đứng đây thì họ không đứng cứ muốn len vào giữa, vì ai cũng quan niệm đứng ở giữa sẽ là nhân vật trung tâm quan trọng nhất nên ai cũng muốn đứng vào giữa chứ không muốn đứng ra rìa, phần lớn những người này lại nhỏ bé nên khi có ảnh rồi họ cứ trách ta là không biết chụp, hình của họ bé tí, họ có biết đâu đó là lỗi của chính họ gây ra.

+ Xử lý bóng đen sau đầu người khi chụp bằng đèn điện tử (flash): Khi chụp ảnh bằng đèn flash gắn trên máy bao giờ cũng để lại những bóng đen sau đầu trông rất xấu. Khắc phục tình trạng này bằng cách dùng thêm 1 đèn flash nữa (đèn nhại) chiếu xiên ở 1 bên vào, hoặc nếu không dùng ngay đèn trên máy đánh vào tấm phản quang nào đó như trần nhà, mảng tường sáng bên cạnh chỗ đứng ……khi chiếu đèn vào các tấm phản quang này thì nhớ mở thêm cửa sáng từ ½ đến 3/2 nữa.

+ Chụp trong phòng rộng như hội nghị: Nếu chụp trong các gian phòng lớn như hội trường….cần tận dụng hết tất cả các nguồn sáng đang có ở nơi đó như mở tất cả các cửa sổ, bật tất cả các đèn chiếu sáng đang có trong phòng đồng thời kết hợp với việc cân bằng ánh sáng giữa đèn flash và ánh sáng hiện có trong phòng…

CHỤP CHỒNG HÌNH TRÊN CÙNG 1 “TẤM” PHIM

Với sự ra đời của phần mềm xử lý ảnh photoshop, việc nhìn thấy 1 bức hình có 2 hay 3 hình ảnh giống nhau là không có gì lạ lẫm đối với chúng ta. Tuy nhiên vẫn không hứng thú và thú vị bằng việc ghép trực tiếp hình ảnh lên cùng 1 tấm phim ngay khi ta bấm chụp. Kỹ thuật chụp này chỉ ứng dụng cho những máy chụp phim mà có chế độ chụp chồng hình. ở máy cơ 100% sẽ có lẫy gạt để chụp chồng hình (lẫy gạt là cái “then ngáng” để khi ta lên phim thì phim không bị tua kéo đi mà vẫn đứng nguyên tại vị trí đó).

Để dễ hiểu hơn trong việc chụp chồng hình ta hãy hình dung “tấm phim” sẽ chụp là 1 miếng “nhựa đen có chứa hoá chất”. Khi ta chụp ánh sáng sẽ đi qua ống kính rồi ‘in” lên phim, nơi nào có ánh sáng in lên là nơi đó phim đã đựoc bắt sáng, phần còn lại coi như là chưa bị chụp. Căn cứ vào tính chất này ta chia việc chụp chồng hình thành 2 trường hợp:

+ Chồng hình trên nền phông chụp mầu đen và chồng hình theo kiểu lộ sáng từng phần (che từng phần ống kính cho mỗi lần chụp)

+ Chồng hình lộ sáng toàn phần

A. Chồng hình trên nền phông chụp mầu đen và chồng hình theo kiểu lộ sáng từng phần (che từng phần ống kính cho mỗi lần chụp). Trong cả 2 trường hợp chồng hình này thì mỗi lần bấm chụp ánh sáng chỉ in lên 1 phần của phim và hoá chất chỗ đó coi như đã bị "đốt" cháy, khoảng tối đen còn lại của phim coi như chưa bị chụp nên ở tất cả các lần chụp tiếp theo độ mở của ống kính vẫn giữ nguyên như khi chụp lần đầu.

- Chồng hình trên nền phông chụp mầu đen. Khi ta chụp trên nền phông mầu đen thì đồng nghĩa với việc các khoảng đen của phông sẽ không được ghi lên phim (thực ra thì nó có ghi lên phim nhưng vì là mầu đen nên hoá chất của vùng phim có khoảng đen in lên đó chưa bị đốt cháy do vậy ta vẫn có thể tiếp tục ghi hình lên đó mà không sợ thừa sáng). Ví dụ chụp chồng 3 lần hình ảnh của 1 người lên 1 tấm phim với nền phông phía sau là mầu đen (trong studio chẳng hạn). Việc đầu tiên là đo sáng, độ mở vừa đo được này sẽ được giữ nguyên trong cả quá trình chụp của những lần chụp tiếp theo. tiếp đến là việc xác định vị trí của nhân vật sẽ được chụp, hãy nhớ kỹ những vị trí đó trên khung ngắm (có thể phóng to thu nhỏ (zoom) nhân vật tuỳ vào sự khéo léo sắp xếp của người chụp). Sau khi hoàn tất công việc đó là tiếp đến giai đoạn chụp chính thức. Đưa nhân vật vào vị trí thứ nhất bấm chụp bình thường rồi kế đến là vị trí thứ 2, tuy nhiên khi chụp lần thứ 2 nhớ là trước khi lên phim phải gạt lẫy chụp chồng hình để đảm bảo “tấm phim” đó vẫn đứng yên mà không bị chuyển qua kiểu kế tiếp, lần ghép chụp thứ 3 cũng vậy, chỉ cần nhớ phải gạt lẫy chụp chồng hình. (nếu là máy tự động như Nikon F801, f90… thì chỉ việc chỉnh máy về chế độ chụp chồng hình và thiết lập số lần định chụp chồng)

 - Chồng hình theo kiểu lộ sáng từng phần. Đây là kiểu che ống kính ở mỗi lần chụp. Kiểu chụp ghép này khó hơn so với kiểu chụp ghép có nền phông đen. Ở lần chụp đầu ta cắt miếng giấy hay bìa đen…. che 1 khoảng nào đó của ống kính rồi bấm chụp, lúc này phần bị che sẽ không in hình trên phim và tới lần chụp tiếp theo ta lại đảo ngược vùng che để phần được chụp lần trước đó không bị lộ sáng lần nữa mà chỉ có phần được che ở lần chụp trước được phơi sáng thôi. Ta có thể áp dụng cách chụp này khi chụp ghép ở ngoài trời hoặc trong nhà mà nền sau nó không phải là mầu đen. Cũng giống như trên trong kiểu chụp chồng này độ mở của ống kính luôn được giữ nguyên trong cả quá trình chụp. Chỉ có 1 chú ý nhỏ là khi che ống kính thì nên để khoảng tiếp giáp giữa 2 lần che ống kính rộng hơn thực tế 1 chút, nếu khít quá thì khi ảnh in ra sẽ có 1 vệt đen giữa các vùng ghép do bị thiếu sáng.

• Lưu ý cái quan trọng nhất của quá trình chụp là bạn phải căn hình thật chính xác nếu không hình ảnh của các lần chụp sẽ chồng lên nhau (trong 1 số máy trên khung ngắm có chia sẵn các ô vuông như lưới, với các ô lưới này sẽ giúp cho ta căn chỉnh chính xác hơn)

B. Chồng hình theo kiểu lộ sáng toàn phần: Kiểu chụp này người ta để lộ sáng toàn bộ khung hình trong mỗi lần chụp, do vậy tuỳ thuộc vào số lần chụp chồng và cái hiệu ứng của mình định chụp như thế nào mà ta chọn độ mở của mỗi lần chụp. Tôi không biết có công thức hay nguyên lý nào để tính toán độ mở của mỗi lần chụp này hay không. Với tôi khi chụp chồng 3 lần 1 khóm hoa cúc thì ở lần chụp đều tiên đo sáng bình thường rồi lấy lùi lại 1/3, lấy nét rồi chụp. Lần chụp thứ 2 lùi lại 2/3 khẩu, hơi phóng to hình lên (zoom gần lại), xoay vòng nét cho hơi mất nét và lần thú 3 thì lùi lại hẳn 1 khẩu và cũng làm hơi to lên và mất nét. Hiệu quả của nó sau khi chụp trông tựa như bức vẽ màu.

Theo cuốn sách Photography Basic của hải quân Mỹ. 

 

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NHIẾP ẢNH TIẾP THEO

 

PHẦN 1

 

 

PHẦN 2

 

 

PHẦN 3

 

 

PHẦN 4

 

 

PHẦN 5

 

 

PHẦN 6

 

Nếu bạn muốn chân dung của bạn trở thành trung tâm chú ý.

Trong một phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Nơi công chúng ngưỡng mộ và chụp chân dung bạn trưng bày.

Chọn ảnh và chúng tôi gắn nó lên tường phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

Hãy thử ngay và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình của bạn.

 

 

Photoshop online chỉnh sửa ảnh ở tại Quỳnh Phụ Thái Bình 898BẤM VÀO ĐÂY NHÉ!

 

 

“WOW!” PHOTOSHOP ONLINE GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG
 NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG PHÁP, SÁCH HỌC TIẾNG ANH
Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 
56/ 52 Nguyễn Công Trứ Lê Chân Hải Phòng
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 
   Email:  typhoon620@gmail.com
   Zalo:  lê đại phong  - 0971 386 608 
HÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại thành phố Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Đức Thọ Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Nghi Xuân,Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Can Lộc, Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Thạch Hà, Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Hương Sơn, Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Hương Khê, Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Vũ Quang Hà Tĩnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh ở tại Lộc Hà Hà Tĩnh

Xin mời liên lạc phone 02253 501 664

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

chỉnh sửa ảnh online ở tại thành phố Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Đức Thọ Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Nghi Xuân,Hà Tĩnh

 chỉnh sửa ảnh online ở tại Can Lộc, Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Thạch Hà, Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Hương Sơn, Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Hương Khê, Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Vũ Quang Hà Tĩnh

chỉnh sửa ảnh online ở tại Lộc Hà Hà Tĩnh

Xin mời liên lạc phone 0971386608

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại thành phố Hà Tĩnh

tPhotoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại thị xã Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Đức Thọ Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Nghi Xuân,Hà Tĩnh

 Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Can Lộc, Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Thạch Hà, Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Hương Sơn, Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Hương Khê, Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Vũ Quang Hà Tĩnh

Photoshop online nhận làm ảnh thờ ở tại Lộc Hà Hà Tĩnh

Xin mời liên lạc Zalo 0971386608

 

 

 

0971.386.608

google-site-verification: google6655b136807386f6.html